Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Tin tức
 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2 nhập khẩu tại 2S Logistics là hàng chính ngạch, giá rẻ

Máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2 nhập khẩu tại 2S Logistics là hàng chính ngạch, giá rẻ

Máy chà nhám thanh tròn hai băng ngày nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Từ khi nhu cầu sử dụng các đồ dùng nội thất gỗ, các sản phẩm cơ khí, kim loại ngày càng cao thì việc nhập khẩu máy chà nhám thanh tròn hai băng  để phục vụ sản xuất lại càng quan trọng hơn. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu này, dịch vụ 2S Logistics đã ra đời nhằm giải quyết  khăn khó cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Vậy để biết một sản phẩm máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2 có quy trình nhập khẩu như thế nào tại công ty 2S Logistics, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Giới thiệu chung máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2 nhập khẩu tại 2S Logistics 

Máy chà nhám thanh trong hai băng hay còn được gọi là máy chà nhám song tròn. Máy được sử dụng phổ biến trong các xưởng sản xuất gỗ, xưởng cơ khí lớn, nhỏ. Máy được thiết kế tiện lợi với với hệ thống hai băng nhám. Một băng nhám chà thô, tức là tạo bề mặt đều và bằng phẳng cơ bản. Một băng nhám khác có vai trò chà nhám lại một lượt nữa để tạo độ mịn, căng bóng cho bề mặt. Với cơ chế hoạt động với hai băng nhám tự động và linh hoạt như vậy, máy có khả năng làm việc cao hơn, chất lượng hiệu quả hơn so với dòng máy chà nhám thanh tròn chỉ có một băng. Đây là lý do mà máy được nhiều doanh nghiệp hướng đến sử dụng như vậy.

Cấu hình máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2

Máy chà nhám thanh tròn hai băng được thiết kế với nhiều bộ phận cao cấp để tạo nên cơ chế hoạt động linh hoạt. Máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2 có cấu tạo gồm

 • Hệ thống thanh tròn hai băng
 • Tay cầm 
 • Nút khóa 
 • Thắng đĩa để nâng và hạ máy
 • Đế chà nhám
 • Túi mạt gỗ cao cấp

Thông số kỹ thuật Máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2

 Thông số kỹ thuật của máy chà nhám thanh tròn hai băng rất quan trọng, thể hiện công năng làm việc và chất lượng sản phẩm như thế nào. Máy có các số liệu như sau:

 • Motor trục nhám : 5 HP
 • Đường kính làm việc : 10-75mm
 • Chiều dài làm việc ngắn nhất : 200mm
 • Tốc độ băng nhám : 18 m/ giây
 • Kích thước máy : 950 x 850 x 1340 mm
 • Trọng lượng máy : 390Kg
 •  Xuất Xứ : ChingFeng – Đài Loan

Công dụng máy chà nhám thanh tròn hai băng CF-80B2

Máy chà nhám thanh tròn hai băng giúp cho bề mặt các vật liệu được bằng phẳng, mịn màng hơn. Máy thiết kế hai băng nhám giúp cho các bề mặt gỗ, các vật liệu kim loại trông có tính thẩm mỹ cũng như tăng độ hài hòa, sang trọng cho sản phẩm.

Hướng dẫn nhập khẩu máy chà nhám thanh tròn hai băng tại công ty 2S Logistics

Việc nhập khẩu một sản phẩm máy từ Trung Quốc về Việt Nam phải trải qua rất nhiều quy trình cũng như thủ tục. Nếu những doanh nghiệp mới như bạn chưa hiểu rõ về nó sẽ khiến cho quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch gặp nhiều vấn đề. Để tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể hợp tác với công ty 2S Logistics để thuận lợi nhập hàng Trung Quốc tận gốc thành công. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin sản phẩm máy phù hợp

 

Thông tin máy chà nhám thanh tròn hai băng được các trang web bán hàng điện tử cập nhập rất nhiều do đó bạn có thể tham khảo các loại máy khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo các trang uy tín và có độ hot tại Trung Quốc, ví dụ như Sunning, Pinduoduo, Taobao,...

Bước 2: Liên hệ với công ty 2S Logistics để bàn việc nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Sau khi tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm máy phù hợp, bạn hãy liên hệ công ty và cung cấp thông tin liên quan đến máy. 

Bước 3: Chờ hàng nhập khẩu về nước, kiểm tra, thanh toán.

Trong quá trình vận chuyển hàng về, nhân viên sẽ thông báo các quy trình cho bạn đến khi hàng thông quan. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra chất lượng lô hàng của mình, kiểm tra giấy tờ lại một lần nữa và thanh toán để kết thúc giao dịch. 

3 Lý do khiến bạn nên sử dụng thử dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín tại 2S Logistics

Công ty 2S Logistics với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đã tạo được lòng tin trong doanh nghiệp với nhiều ưu điểm. Sau đây chúng  tôi sẽ phân tích một vài khía cạnh nổi bật của dịch vụ  2S Logistics khi mà bạn hợp tác. 

Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm

Một ưu điểm dễ nhận thấy ở nhân viên của công ty, họ làm việc vô cùng nghiêm túc, có kỷ luật và có kế hoạch rõ ràng. Hơn thế nữa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với công ty vì nhân viên có thái độ làm việc rất thân thiện, tích cực và nhiệt tình tư vấn và giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc của bạn.

Thanh toán giao dịch bằng USD 

Thanh toán chi phí vận chuyển tại 2S Logistics thường không bị gò bó về khoảng cách cũng như hình thức chi trả. Là một đối tác của 2S Logistics, bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản giao dịch bằng các tài khoản ngân hàng quốc tế trong trường hợp bạn công tác nước ngoài, ở xa,...

Chi phí vận chuyển hợp lý

Nói đến chi phí vận chuyển, công ty 2S Logistics có một bộ phận kế toán làm việc uy tín, chất lượng khi biết tính toán các chi phí trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ. Các khoản thanh toán dựa trên những thay đổi của thị trường như giá cả nhiên liệu, phương tiện chuyên chở, quãng đường vận chuyển,....

Lời kết

Nhập khẩu máy chà nhám thanh tròn hai băng sẽ dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp nếu tìm được một đối tác vận chuyển uy tín. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty nào phù hợp thì hãy tham khảo dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín tại 2S Logistics nhé.

Thông tin liên hệ

Tại Hà Nội:

Hotline: 0916.113.133

Văn phòng tại Trung Quốc:

Điện thoại: +8618675886127

Tỉnh Quảng Tây:

11 Building D, Elephant Warehouse, Pingxiang City, Chongzuo City, Guangxi Province China

Tỉnh Quảng Đông:

212, Hongjian Building, No. 2, Fengxiang South Road, Ronggui Town, Shunde District, Foshan City, Guangdong Province China