Tỷ giá nhân dân tệ: 1RMB = 3895

Chat Zalo

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc

Tỷ giá ngày hôm nay:

1RMB = 3895


Chuyển đổi tiền tệ CNY sang VNĐ

0

 

Chuyển đổi tiền tệ VNĐ sang CNY

0

 

Phí dịch vụ : 150.000 đ / lần giao dịch

 

dịch vụ chuyển tiền trung quốc

dịch vụ chuyển tiền trung quốc

>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh toán alipay

>>> Xem thêm: Dịch vụ thanh toán Wechat

2S cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc Uy tín - Nhanh chóng chỉ chờ 5 phút với dịch vụ 24/7. Tỷ giá tốt nhất và được cập nhật liên tục trong ngày.

1. Các bước chuyển tiền đi Trung Quốc?

Bước 1: Cung cấp thông tin chính xác

+ Họ tên người thụ hưởng.

+ Số tài khoản của người thụ hưởng

+ Ngân hàng thụ hưởng

+ Số tiền cần gửi

Các thông tin trên phải tuyệt đối chính xác để rủi  ro cho việc chuyển tiền không như ý

Bước 2: Quy đổi tỷ giá VNĐ => RMB( Nhân dân tệ )

Các bạn có thể gửi tiền mặt tại văn phòng hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của 2S Logictics cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đổi sang tiền Trung Quốc cực nhanh.

Bước 3: Gửi hóa đơn chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc thành công

Chuyển tiền thành công

Chuyển tiền thành công

Sau khi xác định xong số tiền cần thiết chuyển đổi, chúng tôi sẽ chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc của người nhận

Bạn có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ thanh toán wechat

Dịch vụ thanh toán alipay

2.Hạn mức chuyển tiền Trung Quốc là bao nhiêu

Chính vì không có quy chế chi tiết về hạn mức tiền chuyển sang Trung Quốc mà chỉ có một số quy định áp dụng cho trường hợp mang trực tiếp tiền mặt, tiền kim loại khi nhập cảnh và  hạn mức chuyển tiền khi ra nước ngoài định cư thì tối  đa mỗi năm là bao nhiêu. Cho nên, những quy định chỉ mang tính chất kiểm soát thông qua các thủ tục hành chính.

» Khi xuất cảnh, các bạn cần chú ý là không được mang quá 5.000 USD ( không quá 30.000 tệ ) hoặc 15.000.000 triệu đồng tiền mặt khi qua cửa khẩu. Nếu vượt quá mức đó, bạn cần phải khai báo trước  với hải quan. 

» Nếu bạn ra nước ngoài định cư ,số tiền được quy định hạn mức tối đa được chuyển là 50.000 USD/1 năm. Nếu vượt quá số tiền trên phải có giấy tờ chứng minh lý do hợp lý.

» Khâu thủ tục giấy tờ để chuyển tiền Việt Nam -Trung Quốc với mục đích định cư, học tập, chữa bệnh, du lịch, chuyển tiền cho người thân… cũng khá đơn giản. Các quy định  về thủ tục cần thiết được nêu rõ  theo quyết định 676QĐ/TTG ban hành  ngày 15/0/2012. Nếu bạn còn vướng mắc chưa tháo gỡ được bạn hãy liên lạc với 2S Logictics để hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các thủ tục cần thiết miễn phí.

 

3. Có những cách nào để chuyển tiền sang Trung Quốc  ?

Chuyển tiền Quốc tế hay chính xác hơn là chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc thời điểm hiện tại có rất nhiều cách.

Chuyển tiền đi Trung Quốc từ ngân hàng trong nước.

Có nhiều ngân hàng lớn đáng tin cậy để sử dụng như BIDV, Vietcombank, Teckcombank… Tuy nhiên, chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc sẽ phải chịu các loại phí bao gồm:
+ Phí chuyển tiền
+ Phí rút tiền
Vì thế số tiền nhận được thấp hơn tiền chuyển do trừ phí trong quá trình chuyển tiền qua ngân hàng trung gian. Hoặc nhiều ngân hàng cũng thu trực tiếp của người chuyển. Chuyển tiền sang nước ngoài qua ngân hàng ưu điểm vượt trội là an toàn, tính bảo mật cao nhưng nhược điểm là mất phí 2 chiều, số tiền hạn mức thấp nếu không khai báo hải quan. Phí chuyển tiền cao và thời gian chuyển tiền lâu cộng với thủ tục khá phức tạp.

Chuyển tiền Trung Quốc qua WESTERN – UNION

Đây là đơn vị chuyển tiền quốc tế chuyên nghiệp , có nhiều chi nhánh đại lý ở toàn cầu . Ưu điểm là thủ tục chuyển tiền đơn giản, không cần tài khoản, chỉ cần cung cấp thông tin đầy đủ của người nhận rõ ràng. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền là rất cao nên giới kinh doanh luôn cần tính toán kỹ.

Chuyển tiền Trung Quốc qua các công ty dịch vụ chuyển tiền

» Bắt kịp xu hướng chuyển tiền Trung Quốc ngày càng cao thì các công ty chuyển tiền Quốc tế cũng mọc lên như nấm và phát triển không kém. Các đơn vị này cạnh tranh sòng phẳng với các ngân hàng và thường được lựa chọn bởi nó tổng hợp được nhiều ưu điểm.

» Khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này, khách hàng thường lo lắng về một số vấn đề rủi ro có thể  xảy ra nhưng khi họ đã giao dịch thành công thì họ rất tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của các công ty đó bởi vì ưu điểm tốc độ nhanh, chi phí thấp, thủ tục nhanh gọn, không hạn chế số tiền giao dịch.

» Nếu đưa lên bàn cân so sánh thì giới kinh doanh nhập hàng Trung Quốc thường lựa chọn các công ty dịch vụ chuyển tiền vì đó lựa chọn nhanh , tiết kiệm và hiệu quả nhất . Bởi so sánh về quy trình thủ tục và thời gian nhận tiền nhanh hay chi phí thì các đơn vị chuyển tiền tối ưu hơn rất nhiều so với chuyển qua ngân hàng.

» Giao dịch tại ngân hàng là mất nhiều thời gian, qua nhiều thủ tục . Từ việc đi lại, lấy số, chờ giao dịch. Đến việc phải kê khai trình bày giấy tờ nêu rõ mục đích chuyển tiền, chứng minh nguồn gốc số tiền…

» Những quy định của ngân hàng về thủ tục hành chính  nghiêm ngặt nên phần giấy tờ rất rắc rối. Vì thế, dù các nhân viên ngân hàng rất nhanh nhẹn và chu đáo thì việc chuyển tiền vẫn mất khá nhiều thời gian.

» Khi bạn lựa chọn nơi giao dịch chuyển tiền là các công ty Chuyển tiền Trung Quốc thì quy trình luôn rất dễ dàng và tối ưu nhất . Nhân viên hỗ trợ sẽ nhiệt tình chỉ dẫn cho bạn cách làm nếu bạn chưa biết. Thời gian để chuyển tiền Việt Nam -Trung Quốc cực nhanh từ 5’-10’ do phương thức chuyển tối ưu thời gian và họ luôn tìm ra cách để chuyển nhanh nhất..

2S Logistics với dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín lâu năm chính là sự lựa chọn tin cậy cho bạn

Quy trình chuyển tiền sang Trung Quốc của công ty 2S Logistics

Với ưu điểm vượt trội là không giới hạn số tiền, số lần chuyển, thủ tục nhanh gọn, chỉ mất một lần phí khi gửi, tỉ giá chính xác, thời gian giao dịch linh hoạt không kể chủ nhật ngày nghỉ, thời gian chuyển tiền nhanh và quan trọng là mức độ an toàn, bảo mật không kém ngân hàng ,2S Logictics luôn là người đồng hành tin cậy cho các đơn vị hoặc cá nhân kinh doanh giao thương với Trung Quốc

 

4. Những lưu ý bạn cần biết khi chuyển tiền Trung Quốc

Trong quá trình giao dịch có thể gặp một số sự cố như sau:

  • Chuyển tiền trung quốc nhầm tài khoản của người nhận tiền

Đây là rủi ro xấu nhất có thể gặp phải  bắt nguồn từ nguyên nhân khách quan từ việc người gửi ghi nhầm số tài khoản hoặc nguyên nhân chủ quan do nhân viên chuyển tiền nhập sai số tài khoản người thụ hưởng.

Trong trường hợp này, cần nhanh chóng phát hiện bằng cách liên hệ người nhận đó để xác nhận giao dịch thành công hay không.

Nếu phát hiện chuyển nhầm tài khoản thì nhanh chóng liên hệ ngân hàng, công ty chuyển tiền rà soát lại tài khoản người nhận để kịp thời liên hệ đề nghị hỗ trợ hoàn tiền.

Vì vậy các bạn cần chắc chắn xác định chính xác thông tin số tài khoản của người nhận trước khi tiến hàng giao dịch chuyển tiền Trung Quốc.

  • Sai thông tin người nhận hoặc sai số tài khoản

Trong trường hợp sai thông tin người nhận thì có thể nhanh chóng bổ sung chỉnh sửa giao dịch vẫn có thể vẫn được thực hiện nhưng thời gian sẽ bị chậm tính từ lúc đính chính lại

Trong trường hợp sai số tài khoản nó sẽ xuất hiện 2 khả năng

Thứ nhất sẽ chuyển nhầm vào tài khoản người khác như trường hợp 1

Thứ hai sai số tài khoản tức tài khoản không tồn tại ngân hàng sẽ biết và đơn vị chuyển tiền sẽ yêu cầu bạn cung cấp lại số tài khoản để thực hiện giao dịch

  • Sai ngân hàng, sai chi nhánh

Đây là lỗi thường gặp nhất khi thức hiện chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc bởi vì mọi người thường chỉ quan tâm tới tên tài khoản và số tài khoản chứ không nắm rõ tên ngân hàng, chi nhánh ở đâu.

+Trường hợp sai ngân hàng thì bạn cần cung cấp lại đúng thông tin thì giao dịch  mới thành công. Tuy nhiên, quá trình để ngân hàng thụ hưởng rà soát và kiểm tra sẽ mất của bạn một khoảng thời gian 2 – 5 ngày. Bạn sẽ vẫn nhận lại được tiền vào tài khoản và mất phí giao dịch chuyển tiền.

+Trường hợp sai chi nhánh không nghiêm trọng tiền vẫn sẽ giao dịch thành công vì đơn vị chuyển tiền thường chuyển theo phương thức 24/7 nên đa phần không cần tên chi nhánh.

null

Lưu ý khi chuyển tiền

Để hiểu rõ thêm vấn đề này bạn hãy xem bài viết: Cách mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Thực tế những trường hợp rủi ro như trên là khá hi hữu tuy nhiên vẫn có xảy ra nên các bạn cần lưu ý để biết cách xử lý kịp thời khi gặp phải tránh được thất thiệt thời gian và tâm lý hoang mang lo lắng không cần thiết

Và sau tất cả, bạn cần tìm hiểu và tỉnh táo lựa chọn người đồng hành cho công việc chuyển tiền của mình là những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín, đáng tin cậy để việc thực hiện những giao dịch của bạn được suôn sẻ và hiệu quả

 


2S INVESTMENT .,JSC

HongKong

- Rom 505 - 5F Block B - Cambridge Plaza - 188 San Ran Wan  - HongKong 

Trung Quốc

- RM912-922 Yueyun Building, No 1001 Wenjin South Road, Luohu district, Shenzhen, China

📞 +86 13822182379

Tư vấn ngay