Tỷ giá nhân dân tệ: 1RMB = 3810

Chat Zalo

Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Từ Trung Quốc

Ngày nay, dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc không còn quá xa lạ đối với các thương buôn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được địa chỉ tin cậy để đặt hàng và không phải mặt hàng nào order về cũng có chất lượng mong muốn.

Hiểu được điều này 2S chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn gặp phải.

nhập khẩu hàng từ trung quốc

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay mặt hàng Trung Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường và Việt Nam là một trong số các nước tiêu thụ rất mạnh nhiều mặt hàng đến từ Trung Quốc. Với đặc trưng giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, thông minh chính là những yếu tố mà hàng đến từ Trung Quốc luôn hot và được săn đón. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sang tận Trung Quốc đánh hàng về hay là tự mình đặt hàng được, vì thế để đánh được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì không thể không nhắc đến vai trò trung gian của các loại hình dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam. Và công ty 2S là một trong số những đơn vị làm về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đa dạng cùng nhiều tiện ích dành cho khách hàng mà chỉ có tại 2S chúng tôi.

 Chất lượng hàng nhập khẩu hàng Trung Quốc có tốt không?

Trước đây khi nhắc đến hàng Trung Quốc thì có khá là nhiều điều tiếng xấu và bị nhiều người dân tẩy chay, tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kĩ từ các nguồn báo tin cậy thì tất cả đều là hàng giả, hàng kém chất lượng được đi vào trong nước thông qua hình thức buôn bán nhập lậu và các hình thức thương mại bất chính. Mấy năm trở lại đây thì các hàng điện tử công nghệ như điện thoại đến từ các hãng như Vivo, Huawei, Honor,... được sản xuất ra với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ tiến vào thị trường Việt Nam và rất được ưa chuộng vì thế mà hàng Trung Quốc gần lấy lại được lòng tin trong lòng khách hàng.

Nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu và mua những hàng nội địa Trung Quốc thì thực sự chất lượng của nó rất là tốt, vì thực chất giới tiêu dùng trung- thượng lưu ở Trung Quốc cùng chỉ thường lựa chọn các sản phẩm nội địa do nước mình sản xuất thay vì hàng nhập ngoại đến từ các nước khác.  

Tại sao hàng Trung Quốc nhập khẩu lại được Việt Nam ưa chuộng đến vậy?

Hiện nay hàng hóa Trung Quốc đang được các nước nhập khẩu mạnh hơn so với các hàng từ nước khác bởi vì hàng hóa từ Trung Quốc sở hữu mẫu mã đẹp, đa dạng giá thành từ trung đến cao cấp phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. 

Hàng Trung Quốc rẻ vì được sản xuất theo quy mô số lượng lớn. Thuê nhân công rẻ và nguồn nguyên liệu tại chỗ không cần nhập khẩu từ nước khác cũng góp phần làm giảm giá thành sản phẩm. Chính những yếu tố này đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng nhập khẩu Trung Quốc ngày một gia tăng, các đại lý, nhà phân phối tăng cường nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chính vì hàng Trung Quốc được nhập khẩu nhiều như vậy nên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn tràn lan khiến nhiều người thiếu hiểu biết, không có kinh nghiệm mua phải. Hiểu được vấn đề này, 2S chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhập khẩu, hướng dẫn mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để giúp khách hàng tiện lợi hơn khi mua hàng cũng như có thể yên tâm hơn về vấn đề mua bán cũng như chất lượng sản phẩm.


dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc 

Hãy cùng 2S đặt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc 

2S công ty chuyên nhận các dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Thay vì trực tiếp bỏ ra một số tiền lớn và tốn công sức để sang tận Trung Quốc đánh hàng hoặc mua trung gian với chi phí đắt hơn từ các đánh nậu nơi biên giới thì giờ thấy người kinh doanh có thể dễ dàng mua hàng và tiếp cận với nhiều nguồn hàng hơn nhờ vào dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Với trên 10 năm kinh nghiệm giao thương hàng hóa với đối tác Trung Quốc, 2S chúng tôi có rất nhiều mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng nói tiếng Trung thành thạo có thể giúp bạn đàm phán, tư vấn kiểm tra chất lượng hàng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh như do bên cung cấp gửi hàng kém chất lượng hoặc gửi hàng chậm,... Hiện nay đơn vị 2S đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì có giá thành vận chuyển hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hiện nay để nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

 + Đối với hình thức thương mại điện tử order TAOBAO,1688

2S sẽ cung cấp đường link sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibaba, taobao , 1688 , tmall… hoặc khách hàng có thể tự đặt hàng và 2S sẽ giúp bạn thanh toán hộ qua hình thức thanh toán alipay hoặc thanh toán wechat

sàn thương mại trung quốc

Sau khi tìm được đúng hàng khách hàng yêu cầu, 2S sẽ kiểm tra kỹ hàng và báo giá. Thỏa thuận giá cả, khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng kèm hình thức giao hàng. 

Hai bên sẽ kí hợp đồng để có sự ràng buộc mua bán giữa hai bên cũng như để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi, sau đó bạn sẽ thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và thanh toán hết số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

2S sẽ tìm kiếm nguồn hàng, kiểm tra chất lượng hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

 

2S sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm về việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được vận chuyển đường biển , đường bộ hoặc đường hàng không

Ngoài ra công ty 2S còn tổ chức các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc để bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về lĩnh vực này. 

 

Tư vấn ngay