Tỷ giá nhân dân tệ: 1RMB = 3895

Chat Zalo

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

2S cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

nhập khẩu ủy thác trung quốc

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác là gì?

Ủy thác nhập khẩu là dịch vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Hoặc có thể hiểu đây là hình thức nhập khẩu hàng qua các đơn vị trung gian.

Tại sao dịch vụ nhập khẩu ủy thác lại cần thiết? 

Theo quy định tại Điều 3 NĐ 187/2013 các doanh nghiệp Việt Nam đều có thể xuất nhập khẩu mà không phụ thuộc vào ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Tuy nhiên tại sao các doanh nghiệp lại ko tự mình làm mà lại cần ủy thác cho bên khác? 

Việc sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác có một số lợi ích:

- Doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết đủ về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa. Không tự đàm phán được với người nước ngoài, không biết cách giao tiếp, vì thế mà họ cần đến dịch vụ nhập khẩu ủy thác của công ty 2S chúng tôi, chúng tôi sẽ thay thế bạn đứng lên giải quyết mọi vấn đề cho bạn, bạn chỉ cần thay toán tiền và cung cấp cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết. 

- Cá nhân không có đủ tư cách pháp nhân, nên không ký hợp đồng được với đối tác là doanh nghiệp nước ngoài. Vì thế họ cần đến sự giúp đỡ của các công ty xuất nhập khẩu, muốn nhập khẩu hàng thì có thể ký hợp đồng ủy thác cho công ty dịch vụ xuất nhập khẩu để thực hiện việc nhập hàng.Nhập khẩu uỷ thác hàng Trung Quốc

nhập khẩu ủy thác trung quốc trọn gói

Ưu điểm về nhập khẩu ủy thác

- Bạn chỉ cần chọn lựa cho mình đơn vị xuất nhập khẩu uy tín để làm dịch vụ ủy thác mà không cần phải hiểu nhiều về xuất nhập khẩu.

- Xuất nhập khẩu ủy thác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cá nhân, công ty không đủ thẩm quyền xuất nhập khẩu các mặt hàng.

- Tránh rủi ro cho cá nhân và doanh nghiệp về sau ( kiểm tra hồ sơ chứng từ sau 5 năm đối với Hải Quan và 10 năm đối với Thuế ).

- Mọi lô hàng đều có hóa đơn đỏ, giấy tờ đầy đủ. 

- Tránh được tối đa các thủ tục phiền hà về xuất nhập khẩu.

- Biết chính xác chi phí cho lô hàng, không phát sinh vì mọi thứ đã có 2S chúng tôi đứng lên giúp bạn giải quyết.

2S đơn vị chuyên làm về các dịch vụ nhập khẩu ủy thác

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ tin cậy để có thể yên tâm ủy thác cho họ thì hãy đến với 2S chúng tôi. Cam kết luôn được thỏa thuận rõ ràng kèm theo bản hợp đồng ràng buộc giữa hai bên, sẽ báo cáo cập nhật mọi vấn đề về hàng hóa cho bạn, tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn.

2S với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, và thông thạo tiếng hoa ngữ cùng mạng mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố Thượng Hải, Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường,... là doanh nghiệp trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, vì thế thực hiện dịch vụ nhập khẩu ủy thác là thế mạnh của chúng tôi.

Sự khác biệt của 2S so với đối thủ cạnh tranh

– Thanh toán tiền hàng nhanh chóng ngay sau khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi, tất cả tiền đều được thanh toán bằng nhân dân tệ.

– Không cần hồ sơ chứng từ khi thanh toán. 

– Thanh toán cho công ty, cá nhân, xưởng sản xuất không có chức năng xuất nhập khẩu hoặc không nhận được tiền bằng USD.

– Làm C/O FORM E, C/ Q theo quy định của hải quan để hưởng thuế nhập khẩu 0%.

– Viết hóa đơn tăng giá, giảm giá theo yêu cầu khách hàng, gửi giá, đàm phán giá rẻ hơn giá theo yêu cầu.

– Kê khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu cả thứ 7, Chủ Nhật.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ nhập khẩu ủy thác, đó là câu hỏi cũng như vấn đề mà nhiều doanh nghiệp công ty quan tâm khi họ cần xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh.

Dưới đây là quy trình ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam của công ty 2S:

– Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác mua hàng hóa Trung Quốc với các tiêu chí như:

+ Công ty cung cấp hàng Trung Quốc ( Bên A ).

+ Tên sản phẩm.

+ Số lượng hàng, kích cỡ, màu sắc,... ( đơn đặt hàng )

+ Đơn giá/ sản phẩm.

+ Tổng tiền hàng.

Tổng chi phí nhập khẩu ( bao gồm phí chuyển tiền ngân hàng, phí vận chuyển, phí ủy thác nhập khẩu, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có,… sẽ được kê khai rõ ràng trong bản hợp đồng giữa quý khách và công ty)

 Bước 2: Thanh toán tiền hàng

2S sẽ thanh toán ngay tiền hàng với bên nhà cung cấp sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách, sau đó sẽ gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng để quý khách kiểm tra, sau thời gian 24h bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán và 2S sẽ tiến hành đến bước vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

– Bước 3: Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc chính ngạch

Sau khi bên Trung Quốc đã nhận được tiền và báo lại thời gian giao hàng gồm các điều kiện sau như: FOB, EXW, CIF, DAF,… thì bên vận chuyển sẽ nhận hàng và chuyển hàng về Việt Nam để làm tiếp bước kê khai hải quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc Việt Nam.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức đường hàng không( AIR) – đường Biển ( SEA ) – đường Bộ.

– Bước 4: Kê khai hàng nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu 2S sẽ đảm nhiệm và hoàn thành nhanh nhất để giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận hàng.

– Bước 5: Kết thúc dịch vụ nhập khẩu ủy thác

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển giao hàng đúng số lượng, tên hàng như đã thỏa thuận và bàn giao mọi giấy tờ có liên quan đến lô hàng cho quý khách. Và kết thúc hợp đồng.  

vận chuyển nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác nhanh chóng tiện lợi chỉ có tại 2S

Cam kết dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ủy thác

2S cam kết 100% về quá trình mua hàng, chủng loại, kích cỡ, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng và chịu mọi trách nhiệm liên quan đến vấn đề hàng hóa như bị hỏng, không đúng chủng loại màu sắc mà khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật không để bị lộ ra ngoài. Thời gian vận chuyển và giao hàng đúng hẹn, không delay quá lâu, xuất hóa đơn đúng thông tin khai báo và theo đúng hợp đồng cam kết, cung cấp đầy đủ chứng từ để khách hàng theo dõi.

Vừa rồi 2S đã gửi tới bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại công ty chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu quan tâm đến vấn đề này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình nhất có thể.

 

 

Tư vấn ngay