Hướng dẫn cách đi Quảng Châu đánh hàng chi tiết nhất

  67

  Cách đi Quảng Châu đánh hàng được xem là giải pháp tìm kiếm nguồn hàng tốt cho tiểu thương tại Việt Nam hiện nay. Vì thế hãy cùng 2S tìm hiểu chi tiết cách đánh hàng Quảng Châu giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh tốt nhất nhé.

  Rất nhiều người đi lấy hàng Trung Quốc hiện nay thường chọn giải pháp trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Dưới đây 2S chúng tôi sẽ thiệu chi tiết cách đi đánh hàng Quảng Châu giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh chất lượng đi cùng với đó là chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu từ A đến Z cho tất cả những bạn mới bắt đầu.

  Đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

  Thông thường để đi đánh hàng Quảng Châu bạn cần ít nhất chi phí tối thiểu để lấy hàng tầm 50 triệu – 60 triệu đồng, trong đó chi phí đi lại, ăn ở trong các ngày ở Quảng Châu bạn sẽ mất ít nhất từ 8 triệu – 10 triệu đồng, số tiền còn lại phục vụ cho việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh. Tốt nhất khi đi lấy hàng Trung Quốc thì bạn nên mang theo từ 100 triệu đồng trở lên ví sang đấy sẽ có rất nhiều mặt hàng đa dạng mà bạn muốn mua về.

  Quảng Châu Trung Quốc là thiên đường của đồ buôn nên nếu đi Quảng Châu lấy hàng thì bạn phải xác định được chính xác sản phẩm cần mua và tham khảo thị trường trực tiếp trong vài ngày đầu tiên.Chính vì thế số vốn của bạn cần mang dư giả cũng như có hạch toán chi phí rõ ràng cho từng ngày của chuyến đi.

  null

  Cách đi Quảng Châu đánh hàng thuận lợi nhất.

  Cần chuẩn bị gì khi đi đánh hàng Quảng Châu

  Giấy tờ, thủ tục

  • Giấy tờ để bạn có thể sang Quảng Châu đánh hàng sẽ bao gồm Visa và hộ chiếu. Hộ chiếu khá đơn giản, chỉ cần đăng ký tại các phòng quản lý xuất nhập cảnh tại địa phương. Hộ chiếu sử dụng phải còn thời hạn trên 6 tháng.
  •  Có hai loại Visa hiện nay là Visa công vụ và Visa thông thường. Ở đây, bạn cần quan tâm đến Visa thông thường.
  • Chi phí để làm Visa từ 60 – 80 USD nếu làm tại các công ty cung cấp dịch vụ như 2S thì những dịch vụ này sẽ nhanh hơn, thủ tục đơn giản hơn. Nếu bạn đăng ký tại đại sứ quán Trung Quốc, bạn cần đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để đăng ký Visa. Bạn có thể đăng ký Visa du lịch với thời hạn lưu trú tại Quảng Châu tối đa là 15 ngày.
  • Trước khi đi Quảng Châu,bạn nên đổi tiền tại Việt Nam để an toàn và giá rẻ hơn. Có thể đổi tiền ở phố Hà Trung hoặc đổi tại các ngân hàng trong nước. Cân nhắc, tính toán lượng tiền đổi phù hợp so với lượng hàng cần mua.

  Phương tiện di chuyển khi sang Quảng Châu

  • Đi bằng đường hàng không

  Cách đi Quảng Châu đánh hàng đơn giản và nhanh chóng nhất thì bạn nên đặt vé máy bay từ sớm để có giá vé rẻ. Hãy lên kế hoạch và đặt vé máy bay trước một tháng thì giá vé khứ hồi của bạn sẽ rẻ hơn. Thông thường giá vé cho chặng khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu là 6,3 triệu, giá vé đi từ TP. HCM – Quảng Châu cũng tương tự như vậy.

  • Đi bằng đường bộ

  Bạn di chuyển đến các cửa khẩu Trung Quốc như Lạng Sơn, Hữu Nghị nhưng để di chuyển dễ nhất bạn nên đến cửa khẩu Hữu Nghị rồi sang Bằng Tường và mua vé. Một chuyến đi có thể mất 10 tiếng trở lên với giá vé khoảng 300 nhân dân tệ đi từ Bằng Tường đến Quảng Châu.

  Nếu bạn đi taxi ngang đường – taxi ở đây mở cửa là mất 10 tệ rồi nhưng đi 1-2 km nữa mới tính thêm.

  • Phương tiện liên lạc

  Dù bạn di chuyển bằng bất kỳ phương tiện đi lại nào thì cũng nên chuẩn bị cho mình một đến hai sim 3G để cài vào máy. Chi phí gọi quốc tế khá đắt nên nếu sử dụng sim thường bạn sẽ mất phí điện thoại cao khoảng 30.000đ/phút. Khi dùng sim 3G bạn có thể sử dụng mạng để gọi như Zalo hoặc Facebook.

  Bên cạnh đó, để sử dụng được các dịch vụ mạng từ sóng mạng của Trung Quốc bạn sẽ cần cài một số phần mềm như: Phần mềm fake ip sử dụng facebook VPN, phần mềm chat trực tuyến wechat để liên hệ và đặt hàng Quảng Châu với các nhà cung cấp, dịch từ giọng nói của bạn - itranslate,…

  null

                        2S luôn hỗ trợ bạn trong mọi dịch vụ về logistics.

  Cách đi Quảng Châu đánh hàng tận gốc hiệu quả

  Khi đã tới Quảng Châu mặt hàng ở đây rất đa dạng phong phú, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và nhà cung cấp từ trước. Chúng ta chỉ cần đến để xác nhận và xem chất lượng hàng. Nếu cần nhân viên phiên dịch của 2S chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chọn lựa nguồn hàng tốt nhất và trả giá giúp bạn.

  Bạn cũng nên chú ý đến phương tiện đi lại, giờ mở cửa và đóng cửa của các chợ, số lượng hàng hóa được vận chuyển và địa chỉ của nhà cung cấp. Bạn nên thuê phòng nơi tập trung của các công ty vận chuyển. Các hướng dẫn viên bạn cũng có thể thuê ở khu vực đường này, giá trung bình mỗi người một ngày là 200 – 250 tệ.

  Quảng Châu các chợ thường mở vào khoảng 10h sáng và đóng cửa lúc 5h chiều, những khu chợ tư nhân có thể mở đến 7h tối.

       1. Kinh nghiệm buôn hàng quảng châu ở các chợ giá rẻ

  • Chợ quần áo hơn chục tầng , hầu hết các shop thời trang hay sang đây để đánh hàng thì vào chợ này vì đồ đẹp, độc: Shi Shang Hang (chợ 13).
  • Chợ chuyên cung cấp điện thoại các thể loại và phụ kiện điện thoại: Da Sha Tou.
  •  Chợ chuyên bán đồ trẻ em: gần đường Zhongshan ba lu.
  • Chợ chuyên cung cấp máy tính và linh kiện máy tính: Chợ Thiên Hà.
  • Chợ văn phòng phẩm: trên đường Huang sha da.
  • Chợ  đồ chơi các thể loại: One Link International Plaza.
  • Chợ đồ da: Đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.

        2. Thuê phiên dịch viên

  Một trong những cách đi Quảng Châu đánh hàng hiệu quả đó là nếu bạn không thành thạo tiếng Trung thì khi đi lấy hàng việc thuê phiên dịch viên (Tai) là điều không thể thiếu 2S chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn. Bạn sẽ giảm thiểu được thời gian tìm mối hàng, đơn giản trong việc giao dịch và họ sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng chất lượng với giá gốc. Điều cần thiết ở một phiên dịch viên là phải thông thạo tiếng Trung, biết rõ đường xá đi lại, nắm rõ các ngành hàng, các địa điểm lấy sỉ hàng.

  •  Nói tiếng Trung thành thạo.
  •  Nắm rõ phương tiện di chuyển, đường xá để tiết kiệm chi phí cho người thuê.
  •  Biết địa điểm lấy sỉ hàng hóa, phân biệt được các loại hàng cao cấp, hàng giá rẻ, hàng kém chất lượng.

       3. Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp

  Tạo mối quan hệ với nhà cung cấp rất cần thiết nếu bạn thường xuyên nhập hàng về bán. Giữ liên lạc với shop để họ có thể giữ cho bạn những lượng hàng tốt và giá cả tốt nhất. Sau khi lấy hàng xong bạn cần lưu lại wechat của nhà cung cấp để lần sau nếu lấy lại hàng hóa đó thì bạn chỉ cần đặt hàng qua wechat, nếu cần nhập loại hàng mới thì mới sang thêm lần nữa.

       4. Lựa chọn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

  Bạn khó có thể vận chuyển một lô hàng lớn lên máy bay để về nước. Cũng khó để vận chuyển lượng hàng lớn theo đường xe khách. Để thuận tiện, công ty 2S chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cho bạn. Chắc chắn, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn không mất hoặc hỏng hóc.

  Chúng tôi hy vọng với những gợi ý đó bạn sẽ có thêm kiến thức về cách đi Quảng Châu đánh hàng và có mối nhập hàng tốt. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và đạt hiệu quả tốt. 2S Logistics chính là một lựa chọn hoàn hảo của người nhập hàng kinh doanh.

  Hãy để 2S hỗ trợ bạn. Nếu cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi:

   

  HANOI OFFICE

  33 Mạc Thái Tổ - Cầu Giấy - Hà Nội
  Bản đồ:http://bit.ly/2T4mVNJ

  Điện thoại: 024.39917979

  Hotline : 0916318388

  Zalo: 0916318388

  Wechat: 13822182379

  Email: lienhe@2s.com.vn

  SHENZHEN - CHINA

  RM912-922 Yueyun Building, No 1001 Wenjin South Road, Luohu district, Shenzhen, China

  13822182379

  sz@2s.com.vn

  GUANGZHOU - CHINA

  广东 广州 白云 永平街道 东平老屋5巷15号

  +86.18620462379

  gz@2s.com.vn

   

  Related post

  HANOI OFFICE

  33 Mạc Thái Tổ- Cầu Giấy - Hà Nội

  024. 39917979

  lienhe@2s.com.vn

  Shenzhen - China

  RM912-922 Yueyun Building, No 1001 Wenjin South Road, Luohu district, Shenzhen, China

  13822182379

  sz@2s.com.vn

  GuangZhou - China

  广东 广州 白云 永平街道 东平老屋5巷15号

  +86.18620462379

  gz@2s.com.vn

  0916318388

  0916318388

  2S VIỆT NAM | Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc trọn gói