Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Dịch vụ
 • Trang chủ
 • Dịch vụ
 • Máy CNC nhập khẩu chính hãng - CNC Router 1325 bàn hút chân không do công ty 2S Logistics nhập khẩu

Máy CNC nhập khẩu chính hãng - CNC Router 1325 bàn hút chân không do công ty 2S Logistics nhập khẩu

Máy móc trong lĩnh vực chế biến gỗ đang trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất gỗ. Tuy nhiên, nhu cầu càng nhiều khiến cho sản phẩm máy CNC nhập khẩu chính hãng được sản xuất ào ạt ra thị trường mà không được kiểm nghiệm chất lượng.

Để tránh các tình trạng nhập phải hàng Trung Quốc kém chất lượng, không an toàn, công ty 2S Logistics đã xây dựng dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một sản phẩm đặc trưng cũng như thủ tục nhập hàng tại công ty dịch vụ 2S Logistics nhé.

Máy CNC Router 1325 bàn hút chân không có đặc điểm gì?

Giới thiệu chung

Đến thời điểm hiện tại, số máy CNC nhập khẩu chính hãng đang tăng lên cả về lượng và loại. Trong đó, máy CNC Router 1325 bàn chân hút là một trong những dòng sản phẩm hoạt động bền bỉ, chịu được công suất cao 24/24.

Điểm nổi bật của dòng máy này so với các loại máy CNC nhập khẩu chính hãng là được trang bị thêm bàn hút chân không PVC chất lượng. Thiết kế bàn chân không kết hợp với Spindle hết sức nhuần nhuyễn. Tạo nên sản phẩm có giá trị cho người tiêu dùng.

Chạy theo sự phát triển của công nghệ 4.0, máy CNC Router 1325 bàn hút chân không đã có mặt trên thị trường nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều diện mạo mới, tính năng mới sẽ tạo nên nhiều kỳ tích trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Cấu hình

Máy CNC Router 1325 bàn hút chân không chỉ khác ở mỗi chỗ có thiết kế bàn hút cân không PVC đa năng. Còn lại hầu như cũng có cấu hình như nhiều loại máy CNC nhập khẩu chính hãng khác. Cụ thể:

 • Đầu nối Pallet
 • Collect theo củ đục
 • Hệ thống dao tự động 
 • Thân máy cắt sắc bén
 • Hệ thống biến cảm tự động

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật máy CNC nhập khẩu chính hãng có số liệu rất đa dạng, khẳng định một cấu trúc chắc chắn và một hệ thống điều khiển đầy tiềm năng phát triển.

 • Điện trục chính: 5.5KW
 • Kích thước: 2000mm*3000mm*1600mm
 • Điện áp làm việc: 220V/ 380V
 • ĐỊnh dạng làm việc: 1300mm*2500mm
 • Hành trình XYZ: 1300mm*2500mm*200mm
 • Độ xử lý chính xác:  ± 0,05 mm
 • Định vị lại chính xác: ± 0,05 mm
 • Cấu trúc Mesa: 25mm Mesa chân không dày màu đen / Bánh xe ép 
 • Tốc độ động cơ: 450b động cơ bước
 • Định dạng hỗ trợ: BMP, PLT, AI, CDR, DXF
 • Hệ thống môi trường: WINDOWS XP/ Win7/ 8
 • Driver: Loại 86 drive
 • Năng lượng chân không: 7,5KW
 • Hướng dẫn khắc: HCP/ mã G

Công dụng

Ngày nay, khi việc giữ phôi mép biến tấm không còn đủ khả năng xử lý chi tiết cắt trong các loại hoa văn nhỏ. Giờ đây, máy CNC Router 1325 bàn hút chân không đã giải quyết  khó khăn cho nhiều doanh nghiệp, chủ sản xuất.

Máy có thể hoạt động trên các loại vật liệu mỏng, ván gỗ, nhôm, khắc kính, Acrylic, tấm MDF, tấm chống nắng và một số loại vật liệu khác. Các hệ thống điều khiển, động cơ trong máy được tối ưu hóa có thể hút hoặc ép vật một cách dễ dàng.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho người mới với dịch vụ 2S Logistics

Thủ tục nhập khẩu máy CNC từ Trung Quốc về Việt Nam có hai hình thức là giao dịch trực tiếp và giao dịch qua bên thứ ba là công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ - Logistics

Bước 1: Tìm loại máy phù hợp với nhu cầu sản xuất

Vì máy CNC nhập khẩu chính hãng sẽ có nhiều loại khác nhau nên bạn phải quan sát, đánh giá số liệu để chọn đúng loại máy mình cần

Bước 2: Liên hệ 2S Logistics để được tư vấn và ký hợp đồng

Bạn cần liên hệ với dịch vụ 2S Logistics để được hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các quy trình cũng như thủ tục nhập khẩu máy CNC nhập khẩu chính hàng.

Bước 3: Chờ thông báo nhận hàng và chuyển phí giao dịch

Sau khi đàm phán và giao dịch với bên nguồn hàng và hải quan thành công, thì hàng sẽ được nhập về nước. Công việc của bạn lúc này là kiểm tra chất lượng lô hàng và tiến hành chuyển phí giao dịch cho công ty để kết thúc hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ nhập khẩu máy CNC gỗ trọn gốc từ Trung Quốc về Việt Nam của 2S Logistics

Quy trình nhập hàng Trung Quốc chính ngạch tốt

Tại công ty 2S Logistics, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và suôn sẻ với quy trình làm việc ở đây. Họ không chỉ sắp xếp thời gian hợp lí để tiến hành trao đổi hợp tác với bạn. Mà còn giải thích cặn kẽ về các vấn đề về thời gian nhận hàng, cần phải làm thủ tục gì, làm như thế nào là có lợi cho bạn nhất. Vì vậy, bạn không cần lo lắng đến việc gặp rủi ro hay chi phí đắt đỏ cho việc nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Nhân viên của công ty dịch vụ 2S Logistics là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề. Nên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nhận hàng. Nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ xảy các trục trặc mà họ là người có khả năng giải quyết nó.

Chi phí dịch vụ thích hợp

Chi phí vận chuyển trong một lần nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ được tính dựa trên các tiêu chí cơ bản như thời gian, vị trí, phương tiện vận chuyển (đường bộ, đường hàng không, đường thủy), giá cả vật liệu vận chuyển.

Lời kết

Bài viết trên của chúng tôi đã cập nhật những thông tin cơ bản về máy và quy trình nhập khẩu máy CNC chính hãng. Công ty dịch vụ 2S Logistics chắc chắn đem lại cho bạn nhiều sự kỳ vọng trong tương lai nếu bạn hợp tác đấy.

Thông tin liên hệ

Tại Hà Nội:

Hotline: 0916.113.133

Văn phòng tại Trung Quốc:

Điện thoại: +8618675886127

Tỉnh Quảng Tây:

11 Building D, Elephant Warehouse, Pingxiang City, Chongzuo City, Guangxi Province China

Tỉnh Quảng Đông:

212, Hongjian Building, No. 2, Fengxiang South Road, Ronggui Town, Shunde District, Foshan City, Guangdong Province China