Tỷ giá nhân dân tệ: 1RMB = 3895

Chat Zalo

Dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Tất cả các đơn vị, nhà buôn nếu muốn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều cần đến dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch để lo về hóa đơn, giấy tờ, vận chuyển,... 2S hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội đến với khách hàng. 

Tuy nhiên, trước khi muốn hợp tác với một đơn vị nào đó về dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch Trung Quốc thì bạn cũng nên tìm hiểu qua thông tin về vấn đề này để có thể chọn lựa cho mình công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. 

Dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch là gì?

Hiện nay theo quy định của nhà nước và pháp luật nếu bạn bạn muốn kinh doanh, nhập mặt hàng nào đó có phạm vi bên ngoài quốc gia thì phải lựa chọn một trong hai hình thức xuất nhập khẩu sau: nhập (xuất) hàng chính ngạch, nhập(xuất) hàng tiểu ngạch. Dưới đây, 2S sẽ phân tích rõ về xuất nhập khẩu hàng tiểu ngạch và cách vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Xuất nhập khẩu tiểu ngạch: Xuất nhập khẩu tiểu ngạch là hình thức thương mại quốc tế hợp pháp được tiến hành giữa nhân dân hai nước sinh sống tại hai bên biên giới, có hộ khẩu thường trú tại các khu vực tiếp giáp biên giới với các nước tiến hành giao dịch. Những giao dịch này có giá trị nhỏ theo đúng quy định của pháp luật, ví dụ quy định của nhà nước ta về xuất nhập khẩu tiểu ngạch giữa Việt Nam và Trung Quốc là không được quá 2 triệu đồng/người/ngày. Vì vậy thường chỉ có những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cá nhân kinh doanh mặt hàng thường là quần áo, giày dép, túi xách, hoa quả,…mới sử dụng hình thức này vì bị giới hạn về số lượng và giá trị hàng. 

Đặc điểm của xuất nhập khẩu tiểu ngạch: Vẫn phải kê khai hải quan, nộp thuế, nộp thuế kiểm dịch và vẫn phải chịu sự kiểm tra, giám sát như với xuất nhập khẩu chính ngạch. Xuất nhập khẩu tiểu ngạch thường có giá trị giao dịch nhỏ hơn rất nhiều so với chính ngạch và không có tính chất ổn định.

null

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng tiểu ngạch sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian 

Vận chuyển hàng tiểu ngạch: Vận chuyển hàng tiểu ngạch chính là hình thức vận chuyển hàng hóa từ nước này sang nước khác nhưng theo hình thức tiểu ngạch. Hình thức vận chuyển: thông qua biên giới (không thông qua cửa khẩu như nhập khẩu chính ngạch).

 

 

null

Vận chuyển nhanh chóng, hãy đến với 2S chúng tôi nếu bạn cần xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch hàng Trung Quốc?

Tiết kiệm chi phí

Nếu như trước kia muốn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần phải gửi qua bưu điện, tuy nhiên hình thức này có mức giá vận chuyển khá cao vì vậy nhiều công ty xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc đã đưa ra mức giá vận chuyển hấp dẫn hơn cùng nhiều ưu đãi để thu hút khách hàng. Và chi phí cho hình thức vận chuyển tiểu ngạch cũng sẽ thấp hơn so với hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch. Tuy dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch bạn vẫn phải chịu thuế, nhưng mức thuế sẽ thấp hơn so với chính ngạch và không cần hóa đơn và chứng từ thanh toán.

Thời gian vận chuyển nhanh chóngThời gian để thực hiện một giao dịch vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có thời gian nằm trong khoảng từ 1-5 ngày tùy vào tuyến đường và gói chuyển phát mà bạn chọn. Ví dụ như:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Hà Nội sẽ từ 1-3 ngày.
  • Chuyển phát nhanh Trung Quốc – Hồ Chí Minh hết khoảng 3-4 ngày.
  • Vận chuyển thường Quảng Châu – Hà Nội từ 4-5 ngày.
  • Vận chuyển thường Trung Quốc – Hồ Chí Minh cần 5-7 ngày làm việc.

Không cần phải làm nhiều thủ tục và giấy tờ

Với dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch hàng Trung Quốc ngoài tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển hơn so với những hình thức khác thì bạn không cần phải làm thêm nhiều những thủ tục pháp lý cũng như nhiều loại giấy tờ khác để chứng minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa, kiểm dịch động thực vật, an toàn vệ sinh thực phẩm,… trước khi thông quan. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi cho hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn nhập số lượng hàng quá lớn thì vẫn phải dùng hình thức xuất nhập khẩu chính ngạch.

Trường hợp nào thì cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch?

Ngoài những ưu điểm mà dịch vụ xuất nhập khẩu Trung Quốc tiểu ngạch mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân thì bên cạnh đó cũng có một vài ưu điểm mà không phải lúc nào ta cũng có thể sử dụng hình thức này được. Vậy thì trường hợp nào mới áp dụng vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch, trường hợp nào thì không nên áp dụng nó?

Nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiểu ngạch khi bạn là cá nhân hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu hàng hóa khi vận chuyển là các loại hàng hóa nhạy cảm, hàng dễ hư hỏng, hàng cần bảo quản lạnh, hàng nguy hiểm,… hay đại loại là các loại hàng hóa cần điều kiện bảo quản đặt biệt hoặc quan trọng thì không nên sử dụng hình thức xuất nhập khẩu tiểu ngạch này.

Trường hợp phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và cần phải có hóa đơn chứng từ rõ ràng, bao gồm cả hóa đơn đỏ thì bạn không thể nhập khẩu tiểu ngạch được mà cần phải vận chuyển chính ngạch.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ xuất nhập khẩu của 2S

2S luôn cung cấp dịch vụ với sự am hiểu và trách nhiệm cao

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa đúng như khách hàng mong muốn, tại 2S luôn có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng giúp khách hàng một cách tận tình chu đáo nhất và mang sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Lịch trình xuất nhập khẩu

Hiện nay khá nhiều đơn vị thường về hàng chậm hơn so với dự kiến và đây là mối bận tâm lớn nhất của khách hàng. Tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra tại 2S, chúng tôi là đơn vị luôn làm ăn uy tín với trách nhiệm cao nhất, luôn theo dõi lịch trình sát sao, cập nhật liên tục, kiểm soát chặt chẽ các khâu, chủ động cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trọn gói, giảm thiểu đến mức thấp nhất trễ chuyến.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thay vì việc quý quý khách phải đối mặt với thời tiết khó khăn, nắng nóng khó chịu và những vấn đề rắc rối trong việc xuất nhập khẩu hàng thì từ nay mọi thứ liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng tiểu ngạch Trung Quốc đã có chúng tôi, công ty 2S đứng ra lo mọi dịch vụ cho các bạn. 

2S luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, cùng chi phí thấp và cạnh tranh trên thị trường. Nhân viên luôn sẵn lòng mọi thắc mắc, vấn đề cho quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo và nhanh nhất có thể. 

Đặc biệt, 2S luôn lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi quan trọng nhất rồi mới nghĩ đến lợi nhuận, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ thuận lợi nhất cho khách hàng, giúp cho quá trình lưu thông hàng hóa được liền mạch, đóng góp vào sự phát triển trong con đường kinh doanh của quý khách. Sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh dự lớn nhất của công ty 2S.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về dịch vụ xuất nhập khẩu tiểu ngạch hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ hãy liên hệ ngay với 2S để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt từ dịch vụ.

 

Wechat: 13822182379

Email: lienhe@2s.com.vn

SHENZHEN - CHINA

RM912-922 Yueyun Building, No 1001 Wenjin South Road, Luohu district, Shenzhen, China

13822182379

sz@2s.com.vn

GUANGZHOU - CHINA

广东 广州 白云 永平街道 东平老屋5巷15号

+86.18620462379

gz@2s.com.vn

 

Tư vấn ngay