Tỷ giá nhân dân tệ: 1RMB = 3810

Chat Zalo

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc là vấn đề không khó. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu qua một chút thông tin để đỡ gặp khó khăn khi ra ngân hàng làm thủ tục mở tài khoản. Liên hệ ngay với 2S để chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Với thời đại công nghệ hiện nay có nhiều cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc, nhưng nhìn chung nó không quá phức tạp. Bạn thường xuyên đến Trung Quốc để kinh doanh hoặc bạn chuyển đến Trung Quốc như một người nước ngoài có giấy phép cư trú, việc mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc có nhiều lợi ích. Và dưới đây 2S sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc nhanh chóng và tiện lợi nhất.

làm thẻ ngân hàng trung quốc

Những lợi ích khi làm thẻ Trung Quốc chính chủ

 • Thẻ chính chủ, không mượn nhờ người khác.
 • Thanh toán trực tiếp tiền hàng Taobao/1688,... không qua trung gian.
 • Thanh toán hộ tiền hàng Taobao/1688 cho người khác.
 • Xác thực nick tài khoản Alipay chính chủ.
 • Xác thực nick ví tiền Wechat chính chủ.
 • Chuyển tiền tệ, nạp tiền tệ và tài khoản ngân hàng Trung Quốc cho người khác.
 • Nạp tiền điện thoại TQ, mua thẻ game TQ.

Có thể mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc không?

Các ngân hàng Trung Quốc cho phép bạn lập tài khoản cá nhân dưới dạng thẻ UnionPay hoặc VISA để có thể được gắn với một tài khoản đó với Alipay, Wechat.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mobile banking của các ngân hàng Trung Quốc để nhận tiền và chuyển tiền.

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc

 • Hộ chiếu: Điều quan trọng nhất mà bạn cần cung cấp là hộ chiếu của bạn. Đây là ID quan trọng nhất ở Trung Quốc. Hộ chiếu của bạn nên có giá trị ít nhất 6 tháng trong tương lai.
 • Visa: Chắc chắn rằng visa có hạn 6 tháng và nó phù hợp với mục đích của bạn ở Trung Quốc. Nếu bạn đang giữ visa du lịch, bạn có thể không mở được tài khoản ở Trung Quốc.
 • Chứng nhận làm việc của bạn: Nếu bạn đang làm việc tại Trung Quốc, một chứng chỉ có thể chứng minh vị trí làm việc của bạn do công ty bạn cung cấp là cần thiết. 
 • Giấy chứng nhận địa chỉ: Một số ngân hàng có thể yêu cầu bằng chứng có thể chứng minh địa chỉ của bạn. Hợp đồng cho thuê, giấy chứng nhận từ khu dân cư hoặc giấy chứng nhận từ sở cảnh sát có thể được chấp nhận
 • Giấy chứng nhận từ sở cảnh sát địa phương: Một số ngân hàng có thể yêu cầu khách hàng nước ngoài cung cấp giấy chứng nhận từ sở cảnh sát địa phương. Một số thành phố chỉ có quy định rằng danh tính của bạn phải được cảnh sát chấp thuận trước khi mở tài khoản. Nó không phổ biến ở hầu hết các thành phố.
 • Một số tiền nhân dân tệ nhỏ: Ngoài các tài liệu trên, bạn cũng cần một số tiền sẽ đóng vai trò là khoản ký gửi ban đầu. Số tiền thường từ 10 đến 20 Nhân dân tệ,một số ngân hàng sẽ yêu cầu bạn trả tiền thẻ cứng khi bạn nhận được thẻ, hãy mang theo tổng cộng 40 Nhân dân tệ đi để đảm bảo hoàn thành thủ tục.

Khi tới ngân hàng, bạn liên hệ nhân viên để hỏi cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc và điền các thông tin cần thiết vào form. Nhớ đăng ký dịch vụ SMS và Internet Banking (网银) để tiện mua sắm online hoặc check thông tin tài khoản, chuyển khoản online các bạn nhé.

Nên chọn mở tài khoản ngân hàng nào ở Trung Quốc?

Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Giao Thông (BOCOM)… Trong đó Ngân hàng Công Thương Trung Quốc (ICBC) là ngân hàng lớn nhất Trung Quốc với hệ thống ngân hàng và cây ATM phủ rộng.

Ngân hàng Nông Nghiệp phù hợp với các bạn nhà gần biên giới vì khi nào người nhà cần gửi tiền qua thì đa phần mấy người làm dịch vụ chuyển tiền họ đều chuyển từ ngân hàng nông nghiệp, vì cùng chi nhánh nên không bị mất phí 50 tệ.

Ngân hàng Trung Quốc (BOC) thì khá ổn, dịch vụ tốt, hệ thống tiện ích tốt. Nhiều trường học cũng yêu cầu lưu học sinh mở tài khoản ngân hàng này để phát học bổng. Đôi khi rút tiền từ Wechat về phải chờ khá lâu, đôi lúc bạn sẽ phải chờ tận 24 tiếng.

Ngân hàng Giao Thông (BOCOM) cũng là một ngân hàng lớn, quy mô nhỏ hơn những ngân hàng  trên. Ngân hàng này nhân viên được đào tạo vô cùng thân thiện và lịch sự với khách hàng. Khi tới đây mở tài khoản, họ cũng rất nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn bạn cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc.

                      null

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc?

Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý, việc chuyển tiền hay nạp tiền vào tài khoản của bạn mới có thể giúp bạn thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển tiền cho các tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác. Bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản bằng những cách sau đây: 

 • Đến trực tiếp ngân hàng, phòng giao dịch ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản. Với hình thức này, bạn sẽ phải chờ đợi và làm thủ tục nộp tiền tuy nhiên khi nạp tiền tại ngân hàng bạn sẽ bị hạn chế số tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.
 • Đến các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế cụ thể là chuyển tiền Trung Quốc. Hình thức này khá thuận tiện, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, phí giao dịch rẻ tầm 50 tệ/lần chuyển tiền. Và đặc biệt là bạn sẽ không bị giới hạn số tiền cần chuyển.

Một trong những đơn vị chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất hiện nay là công ty chuyển tiền 2S. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc bằng chứng minh thư nhân dân, chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc, nạp tiền Alipay nhanh chóng, giá rẻ, an toàn. 

2S cung cấp dịch vụ cách làm thẻ Trung Quốc tại Hà Nội 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ ngân hàng Trung Quốc ở Việt Nam uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi. 2S chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ ngân hàng bưu điện Trung Quốc. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã phục vụ hàng nghìn quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

 • Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa và các thứ tiếng khác sẽ giúp khách hàng trao đổi với đối tác trong trường hợp họ chỉ biết tiếng Trung mà không biết tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên ngoài thông thạo tiếng Trung Quốc, luôn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.
 • Thủ tục làm việc đơn giản: Khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn dịch vụ của chúng tôi giải đáp các thắc mắc, cũng như quy trình làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực đơn giản và dễ hiểu.

Trong quá trình di chuyển, nhân viên của của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc. Do vậy, nếu còn thắc mắc bạn hãy truy cập ngay website https://2s.com.vn để nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp cho bạn nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đã dẫn nhiều đoàn đi Trung Quốc làm thẻ thành công, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Hãy đến  với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

-------------------------------

Tư vấn ngay