Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Dịch vụ

Dịch vụ xin Visa Trung Quốc

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-10 14:53:05

 

Việt Nam và Trung Quốc là 2 quốc gia láng giềng với nhau tuy nhiên Trung Quốc lại không nằm trong danh sách 51 quốc gia mà công dân Việt Nam được miễn visa. Như vậy muốn đến Trung Quốc thì buộc phải xin visa Trung Quốc. Mà xin ở đâu cho uy tín thì theo dõi bên dưới nhé!

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc xin Visa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm đậu visa thành công nhé.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc của 2S

Bài viết dưới đây 2S sẽ chia sẻ với tất cả các bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm về việc xin visa Trung Quốc ở đâu nhanh và uy tín và thành công nhé. Hiện nay số lượng người xin visa Trung Quốc ngày càng tăng cao, dẫn đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc bằng cái tâm. Vì vậy bạn hãy bổ sung cho mình thêm kiến thức để giảm thiểu những rủi ro không mong muốn này nhé. 

Xin visa Trung Quốc chỗ nào nhanh & uy tín?

2S với chuyên dịch vụ làm Visa Trung Quốc trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian. Để làm thử tục xin, quý khách chỉ cần cun g cấp cho chúng tôi:

- Hộ chiếu ( hạn sử dụng còn ít nhất 6 tháng )

- Hộ khẩu ( Photo )

- CMND ( photo )

- 02 Ảnh 4x6 ( nền trắng )

Visa nhập cảnh Trung Quốc có một số loại nào ?

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu có bao nhiêu loại Visa Trung Quốc. Có tổng cộng 12 các loại Visa Trung :

L:

Dành cho cá nhân đi du lịch, thăm người thân, bạn bè.

M:

Dành riêng cho cá nhân đi công tác liên quan đến lĩnh vực thương mại.

F:

Dành riêng cho cá nhân đi điều tra, giao lưu văn hóa nhân viên kỹ thuật, nâng cấp tay nghề.

Z:

Diành cho cá nhân đi lao động, công tác

G:

Dành riêng cho cá nhân có trường hợp quá cảnh tại Trung Quốc.

X:

X1: dành riêng cho cá nhân đi du học Trung Quốc (thời gian du học: < 180 ngày)/ X2: dành riêng cho cá nhân đi du học Trung Quốc (thời gian du học: > 180 ngày).

D:

Dành riêng cho cá nhân định cư vĩnh viễn tại Trung Quốc.

C:

Dành riêng cho các phi hành đoàn ngành hàng không, hàng hải và vận tải đường bộ nước ngoài cùng những member hộ gia đình đi cùng.

J:

J1: Dành riêng cho phóng viên báo chí thường trú tại Trung Quốc/ J2: dành cho phóng viên quốc tế có nhiệm vụ phỏng vấn không ổn định tại Trung Quốc.

R:

Dành cho các Chuyên Viên đầu ngành đến Trung Quốc trong hoàn cảnh cần khẩn cấp

S:

Dành riêng cho các thành viên gia đình của những người quốc tế cư trú tại Trung Quốc để làm việc, học tập,...

Q:

Q1: Dành cho những người thân của công dân Trung Quốc hoặc người có dự định đến Trung Quốc để đoàn tụ gia đình/ Q2: dành riêng cho cá nhân có mục đích sử dụng thăm thân nhân tại Trung Quốc hoặc người nước ngoài thường trú tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó xin Visa Trung Quốc còn được phân các loại theo khoảng thời gian của Visa cũng như sau:

* Loại 3 tháng 1 lần:

Đây là dòng phổ biến nhất. Loại này dành cho khách du lịch, những cá nhân đi làm việc. Với các loại visa này, công dân Việt Nam chỉ cho phép nhập cảnh Trung Quốc 1 lần duy nhất trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm ngày hiệu lực visa.

* Loại 3 tháng nhiều lần:

Chấp nhận được công dân VN nhập cảnh Trung Quốc tối đa 2 lần trong vòng 3 tháng, mỗi lần ở lại không hơn 30 ngày. Lần nhập cảnh tiếp thứ 2 phải cách ngày nhập cảnh thứ nhất tối thiểu 30 ngày.

* Loại 6 tháng nhiều lần:

Được cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh Trung Quốc lớn nhất 5 lần trong vòng 6 tháng kể từ ngày hiệu lực của visa. Mỗi lần ở lại Trung Quốc phải tối đa 30 ngày. Lần nhập cảnh tiếp sau đó phải cách lần nhập cảnh trước đó tối thiểu 30 ngày.

* Loại 1 năm nhiều lần:

Cho phép nhập cảnh Trung Quốc tối đa 11 lần trong vòng 1 năm kể từ thời điểm ngày hiệu lực của visa. Nhắc nhở, mỗi lần lưu trú tối đa 30 ngày. Lần nhập cảnh tiếp sau đó phải cách lần nhập tiền cảnh đó ít nhất 30 ngày.

Cần những gì khi xin Visa Trung Quốc ?

Để xin visa Trung Quốc ở Đại Sứ Quán Trung Quốc, bạn bắt buộc phải chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục như sau:

Hồ sơ:

- Đơn kê khai xin visa Trung Quốc (lấy ở văn phòng Đại Sứ Quán Trung Quốc)

- 2 Ảnh 4x6 (phông trắng, chụp không hơn 3 tháng).

- Bản gốc & bản sao hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 6 tháng).

-Bản sao công chứng: sổ hộ khẩu; chứng minh thư; sơ yếu lý lịch.

- Bản chính và bản sao bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội.

- Giấy chứng thực tình hình hôn nhân có chứng thực bởi chính quyền địa phương.

Chứng minh nghề nghiệp:

- Nếu với nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất; bảng lương 3 tháng; Hợp Đồng lao động; giấy nghỉ phép đến Trung Quốc có chứng thực của cơ quan.

- Đối với chủ doanh nghiệp: Cung cấp giấy phép làm đăng ký kinh doanh; report thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

- Người đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu có dấu chứng thực của địa phương; chính thức quyết định nghỉ hưu.

- Những trường hợp còn lại: Giấy tờ được chuẩn bị dựa theo yêucầu của Đại Sứ Quán Trung Quốc.

Chứng tỏ tài chính:

- Phiên bản gốc và sao kê sổ hạn chế ngân hàng tối thiểu 50 triệu đồng (tùy vào từng thời điểm visa).

- Sao kê giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, xe cộ (nếu có),...

Lệ phí:

Các bạn sẽ phải đóng phí bằng đơn vị tiền tệ USD (đô là Mỹ). Bây giờ, lệ phí xin visa Trung Quốc là khoảng 60 USD/hồ sơ & lệ phí này sẽ không còn được hoàn lại tất cả lúc bạn “rớt visa”...

Cần lưu ý khi làm Visa Trung quốc:

- Thời hạn duyệt hồ sơ khoảng 4 ngày, nhưng cũng có thể lâu hơn do số người người nộp hồ sơ quá lớn hay do hồ sơ của bạn thiếu sự minh bạch,..

- Bạn chỉ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng Đại Sứ Quán hay ủy thác cho các đơn vị phân phối chuyên dịch vụ làm Visa.

- Nếu trong hồ sơ của bạn còn nhiều chỗ chưa rõ ràng, Đại Sứ Quán sẽ hỏi thêm 1 số câu hỏi & yêu cầu bạn chứng tỏ một số giấy tờ nếu cần thiết.

- Nếu hồ sơ của bạn đã đầy đủ & minh bạch, bộ phận nhân lực viên sẽ cấp cho mình phiếu biên nhận màu hồng. Trên phiếu đó sẽ ghi những thông tin như: Lệ phí làm Visa; Ngày đóng phí; Ngày trả kết quả duyệt visa

- Khi đi lấy các kết quả Visa, hãy nhớ mang theo biên lai đã nộp tiền kèm phiếu biên nhận (trong tình huống duyệt Visa).

- Cân nhắc, nếu như với trường hợp đậu Visa nhưng không sử dụng, bạn sẽ không hủy visa, lấy lại lệ phí hay gia hạn Visa còn nếu như không có lý do xác đáng.

- Bạn có thể ủy quyền người khác hoặc doanh nghiệp trung gian như 2S lên nộp hồ sơ hộ. Dẫu thế nếu cần, bạn vẫn phải đích thân lên để trả lời phỏng vấn.

Nộp hồ sơ xin Visa Trung Quốc ở đâu ?

Cách 1: Nộp thẳng trực tiếp tại văn phòng Đại Sứ Quán Trung Quốc

- Tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, p.Điện Biên, q.Ba Đình, Hà Nội  (áp dụng hộ khẩu hoặc cá nhân đang tạm trú tạm vắng ở khu vực miền bắc, miền Trung).

- Tại Hồ Chính Minh: 175 Hai Bà Trưng, p.6m, q.3, thành phố Hồ Chí Minh. (Ap dụng hộ khẩu hoặc cá nhân đang tạm trú tạm vắng từ Đà Nẵng trở vào).

- Thời điểm làm việc: từ T2 đến T6 - từ 8h30 đến 17h (không làm việc vào các đợt nghỉ lễ của Trung Quốc và Việt Nam).

- Số điện thoại: TP. HCM: (028) 3829 2459 – Hà Nội: (024) 3845 3736

Điểm mạnh của cách này là an toàn. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này vẫn còn đó nhiều mặt thiếu sót như: quãng thời gian làm cách thức và đợi duyệt hồ sơ khá lâu (không phù hợp với người cần visa gấp).

Cách 2: Làm gián tiếp thông qua dịch vụ xin visa Trung Quốc của doanh nghiệp 2S

- Gửi hồ sơ xin visa Trung Quốc về văn phòng và công sở doanh nghiệp 2S theo địa chỉ với sau đây:

Website: https://2s.com.vn

- Sau khi nhận được hồ sơ của bạn, công ty 2S sẽ thay bạn hoàn thành toàn thể những cách làm nộp hồ sơ và nhận Visa ở Đại Sứ Quán Trung Quốc.

Ưu điểm của cách này là sự việc nhanh chóng & thuận tiện. Hiện tại trên thị trường xuất hiện vô số tổ chức lừa đảo, thế nên trước lúc chọn lựa cách 2 này thì hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu rõ về doanh nghiệp này nhé. Doanh nghiệp 2S tự hào là 1 trong những đơn vị phân phối chuyên dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh chóng & đảm bảo an toàn tuân hành đúng pháp luật & mong muốn chúng tôi được xem là sự chọn lựa tốt nhất cho câu hỏi xin visa Trung Quốc nơi nào của bạn nhanh nhất và uy tín của bạn.

2S địa chỉ uy tín chuyên nhận làm Visa Trung Quốc

Trên đây là những kiến thức và kinh nghiệm xin Visa Trung Quốc ở đâu thành công và uy tín mà công ty 2S để được tư vấn tận tình, nhanh 2S muốn chia sẻ tới bạn. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có một tấm visa thành công. Nếu cần sự giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình!