Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Dịch vụ

Nhập khẩu máy sản xuất khẩu trang y tế tự động 3, 4 lớp

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-10 15:11:15

Máy sản xuất khẩu trang ý tế tự động được nhập khẩu từ Hongkong, Trung Quốc với chất lượng cực kỳ tốt, giúp sản xuất những khẩu trang chất lượng tốt nhất. Đây không khác gì máy in tiền khi đại dịch Covid19 vẫn đang bùng phát.

Có mấy loại máy làm khẩu trang trên thị trường? 

Có 2 dòng máy sản xuất khẩu trang y tết trê thị trường đó là máy làm khẩu trang tự động và máy bán tự động.

1. Máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động 3 lớp, 4 lớp

Dòng máy sản xuất khẩu trang bán tự động có 2 loại là sản xuất khẩu trang 3 lớp và khẩu trang 4 lớp và tùy từng loại sẽ có giá tiền khác nhau

máy sản xuất khẩu trang 3 lớp bán tự động

Hình ảnh Máy làm khẩu trang 3 lớp bán tự động

 

 Ưu điểm: 

- Máy sản xuất khẩu trang có kích thước nhỏ gọn

- Có tốc độ sản xuất rất nhanh từ 250 - 300 chiếc / phút

- Hoạt động riêng biệt, dễ dàng vận hành

 

Nhược điểm:

- Không thể tự động đóng quai và bắt buộc mua thêm máy đóng quai khẩu trang thủ công

- Cần nhiều công nhân để vận hành máy sản xuất

Loại máy sản xuất khẩu trang bán tự động này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng máy sản xuất khác về năng suất với tốc độ sản xuất của máy cực kỳ nhanh đạt khoảng 250 chiếc khẩu trang/ phút. Tất cả các quá trình sản xuất được phối hợp nhịp nhàng và đồng đều, có độ chính xác cao đến từng milimet giúp tạo ra sản phẩm đẹp. Máy gần như không bị lỗi dừ là các chi tiết dù nhỏ nhất.

Loại máy sản xuất khẩu trang y tế có công suất lớn này chỉ cần sử dụng 50% lực hơi, giảm 1 nửa lực hơi so với dòng máy cũ. Nhờ đó mà năng suất được nâng cao, đem lại sự thuận tiện, dễ dàng cho việc vận hành, điều khiển máy, tăng hiệu quả công việc. Máy được thiết kế có tính thẩm mỹ cao tạo điều kiện thuận lợi khi lắp đặt, vệ sinh lau chùi máy.

2. Máy sản xuất khẩu trang y tế tự động 3 lớp, 4 lớp

Đối với dòng máy khẩu trang với dây chuyền tự động có kích thướng lớn hơn buộc bạn phải có không gian sản xuất phải rộng, tuy nhiên với lợi thế tự động toàn bộ quá trình sản xuất tự động nên chỉ cần 1 - 2 nhân công vẫn có thể vận hành được.

máy sản xuất khẩu trang tự động 4 lớp

Hình ảnh máy khẩu trang tự động 4 lớp

Ưu điểm:

- Toàn bộ dây chuyền đều tự động

- Không cần nhiều công nhân vận hành

 

Nhược điểm:

- Tốc độ sản xuất chậm chỉ 100 -120 chiếc / phút

máy khẩu trang 4 lớp tự động

Máy làm khẩu trang 4 lớp tự động

 

máy khẩu trang 3 lớp tự động

Kích thước (DxRXC) 6.5m x 3.6m x 1.8m
Nặng (tấn)  1,6 tấn
 Tốc độ  90 - 120 chiếc / phút
Nguồn điện  220v - 50 / 60 Hz
Công suất  0,6 MPA

 

3. Máy dập quai đeo thủ công và tự động

Nếu lựa chọn mua máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động thì bạn buộc phải mua thêm máy dập quai đeo do dòng bán tự động không tự động làm quai đeo. Việc lựa chọn chiếu máy dập quai cũng tùy thuộc vào chi phí cũng như nhu cầu của bạn.

máy dập quai đeo thủ công

Máy dập quai đeo thủ công

 

máy đóng quai thủ công

 

máy hàn quai tự động

Máy dập quai đeo tự động công suất sản xuất 40 - 50 chiếc / phút

 

Nên chọn máy sản xuất khẩu trang y tế nào phù hợp?

Có rất nhiều loại máy sản xuất khẩu trang y tế như 3 lớp, 4 lớp với nhiều mức giá khác nhau từ mức giá cao đến thấp, tùy vào chất lượng sản phẩm như thế nào. Tùy vào số tiền cũng như nhu cầu của bạn để chọn máy sản xuất phù hợp nhất

Ví dụ bạn có nhà xưởng quy mô lớn, cung cấp khẩu trang ý tế với số lượng lơn thì nên lựa chọn máy có công suất cao để kịp có hàng bỏ sỉ cho các đại lý.

Và ngược lại nếu xưởng sản xuất có quy mô hoạt động nhỏ, để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động và nên mua kèm theo máy dập quai đeo thủ công.

Nên mua máy sản xuất khẩu trang y tế ở đâu?

Công ty vuanhaphang cung cấp máy sản xuất khẩu trang y tế nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng và công suất làm việc cực kỳ tốt. Chúng tôi có nhiều loại máy làm khẩu trang để quý khách lựa chọn,  bạn muốn đặt mua loại nào thì hãy liên hệ để nhân viên tư vấn và báo giá.

Với điểm mạnh là công ty xuất nhập khẩu Trung Quốc  không hề qua trung gian nên mức giá bán ra cạnh tranh. Nếu quý khách mua sỉ số lượng nhiều công ty sẽ dành chiết khấu cao và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đấy. Các máy sản xuất đều có bảo hành, khi gặp trục trặc hãy liên hệ ngay với chúng tôi.