Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Dịch vụ

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng từ Trung Quốc

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-10 15:48:22

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác là gì?

Nhập khẩu  là hoạt động buôn bán kinh doanh trên phạm vi Quốc tế, là công việc trao đ hàng hóa giữa các nước khác dựa trên những nguyên tắc đã  được thống nhất từ trước là trao đổi ngang giá lấy tiền tệ làm môi giới. Nhập khẩu  chưa hẳn là hành động bán buôn lẻ riêng mà là hệ thống những mối liên hệ bán buôn trong nền kinh tế có cả tổ chức bên trong và bên ngoài.

Nhập khẩu ủy thác là hình thức nhờ một đơn vị trung gian (công ty chuyên về ủy thác nhập khẩu). Đơn vị trung gian đó đó sẽ thay mặt cho doanh nghiệp của bạn  (công ty nhập khẩu) thực hiện nhiệm vụ nhập khẩu dòng sản phẩm (hàng hóa) nào đó.

Vì sao dịch vụ nhập khẩu ủy thác lại cần thiết? 

Theo quy định tại Điều luật 3 NĐ 187/2013 những doanh nghiệp cả nước đều sẽ có khả năng xuất nhập vào mà hoàn toàn không dựa vào ngành nghề tiến hành đăng ký kinh doanh.

Thế nhưng vì sao các tổ chức lại không tự mình làm lấy mà lại cần sự ủy thác cho bên khác?

Việc dùng dịch vụ nhập khẩu ủy thác có vài lợi ích:

- Doanh nghiệp đang có ít kinh nghiệm tương tự như hiểu biết đủ về thương mại quốc tế để có thể tự thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa. Không tự đàm phán được với người quốc tế, không biết cách tiếp xúc, do đó mà người ta cần đến chuyên dịch vụ nhập khẩu ủy thác của công ty 2S Logistics chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ thay thế người đặt hàng giải quyết và xử lý mọi rắc rối cho các bạn, các bạn chỉ cần có thay toán tiền và phân phối cho chúng tôi những thông tin, giấy tờ cần thiết.

- Cá nhân không hề có đủ tư cách pháp nhân, nên không ký HĐ được với công ty đối tác là doanh nghiệp quốc tế. Bởi vậy họ cần đến sự trợ giúp của không ít tổ chức xuất nhập khẩu, muốn nhập khẩu hàng hóa thì có thể ký Hợp Đồng ủy thác cho công ty chuyên dịch vụ xuất nhập vào để áp dụng việc nhập hàng.Nhập khẩu uỷ thác hàng từTrung Quốc.

nhập khẩu ủy thác trung quốc trọn gói

Lợi ích về nhập khẩu ủy thác

- Bạn chỉ cần có lựa chọn cho bản thân mình đơn vị xuất nhập khẩu uy tín để làm chuyên dịch vụ ủy thác mà không nhất thiết phải hiểu nhiều về xuất nhập khẩu.

- Xuất nhập khẩu ủy thác sẽ giúp bạn giải quyết trắc trở cá nhân, công ty không đủ thẩm quyền xuất nhập khẩu các sản phẩm.

- Tránh rắc rối cho cá nhân và doanh nghiệp trong tương lai ( kiểm tra hồ sơ chứng từ sau 5 năm đối với Hải Quan & 10 năm đối với Thuế ).

- Mọi lô hàng đều phải sở hữu hóa đơn đỏ, giấy tờ đầy đủ.

- Tránh được tối đa các thủ tục phức tạp về xuất nhập khẩu.

- Biết chính xác chi phí cho lô hàng, không phát sinh vì mọi thứ đã có 2S Logistics Vuanhaphang chúng tôi đứng lên giúp bạn giải quyết.

2S Logistics đơn vị chuyên làm về các dịch vụ nhập khẩu ủy thác

Nếu như bạn đang muốn tìm cho chính mình địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để có thể an tâm ủy thác cho họ thì hãy đến với 2S Logistics chúng tôi. Cam kết luôn được được thỏa thuận rõ ràng kèm theo bản Hợp Đồng ràng buộc giữa phía hai bên, sẽ báo cáo cập nhật mọi băn khoăn về hàng hóa cho mình, giải thích và tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của bạn.

2S Logistics với nhân viên có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu, & thông thạo tiếng hoa ngữ cùng mạng mạng lưới văn phòng và công sở rộng khắp tỉnh khác đô thị Thượng Hải, Quảng Châu Trung Quốc, Đông Hưng, Bằng Tường,... Là doanh nghiệp  trực tiếp không qua bất kể khâu trung gian nào, bởi vậy sử dụng chuyên dịch vụ nhập khẩu ủy thác là thế mạnh của chúng tôi.

2S Logistics có gì khác so với các đơn vị khác

– Thanh toán nhanh chóng ngay sau khi bạn cung cấp những thông tin cho chúng tôi cần, tất cả tiền đều được trả tiền bằng nhân dân tệ.

– Không yêu cầu làm hồ sơ chứng từ khi thanh toán trả tiền.

– Thanh toán tiền cho công ty, cá nhân, xưởng chế tạo không có chức năng xuất nhập khẩu hoặc không nhận được tiền bằng tiền USD.

– Làm C/O FORM E, C/ Q theo quy tắc của hải quan để hưởng thuế nhập khẩu 0%.

– Viết hóa đơn tăng giá, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo mục đích khách hàng, gửi bảng giá, đàm phán giá giảm hơn báo giá theo nhu cầu.

– Kê khai hải quan sản phẩm xuất nhập khẩu cả thứ 7, Chủ Nhật.

Các bước để sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Sau đây là giai đoạn ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty 2S Logistics

– Bước 1: Ký Hợp Đồng ủy thác đặt đơn hàng hóa China với các tiêu chuẩn như:

+ Doanh nghiệp cung cấp hàng Trung Quốc ( Bên A ).

+ Tên sản phẩm/hàng hóa.

+ Số lượng hàng hóa, kích thước, Màu sắc,... ( Đơn đặt hàng )

+ Đơn giá dòng sản phẩm.

+ Tổng tiền hàng.

Tổng giá thành nhập khẩu ( kể cả phí chuyển tiền ngân hàng, phí vận chuyển, phí ủy thác nhập vào, thuế nhập khẩu, Thuế VAT, phí kê khai hải quan, xin cấp phép nếu có,… sẽ được kê khai rõ ràng trong bản HĐ giữa khách hàng và công ty)

– Bước 2: Thanh toán tiền hàng

2S Logistics sẽ thanh toán ngay tiền hàng với bên nơi cung ứng khi làm xong nhận được thông tin đặt hàng của khách hàng, tiếp đến sẽ gửi lại bạn dạng bản scan hóa đơn chuyển tiền của ngân hàng để khách hàng kiểm tra, sau thời gian 24h bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán & Vuanhaphang sẽ thực hiện đến bước vận chuyển hàng từ Đài Loan Trung Quốc về Việt Nam.

– Bước 3: giao nhận hàng Đài Loan Trung Quốc chính ngạch

sau khi làm xong bên Trung Quốc đã nhận được tiền and báo lại thời gian cung cấp hàng gồm các điều kiện sau như: FOB, EXW, CIF, DAF,… thì bên luân chuyển sẽ nhận hàng & chuyển hàng về VN để triển khai tiếp bước kê khai hải quan hàng nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc toàn quốc.

Vận vận chuyển hàng hóa từ Đài Loan Trung Quốc về Việt Nam bằng hình thức đường hàng không( AIR) – đường Biển ( SEA ) – đường Bộ.

– Bước 4: Kê khai hàng nhập khẩu

Nhiều năm kinh nghiệm về kê khai hàng hóa xuất nhập khẩu 2S Logistics sẽ đảm nhiệm và hoàn tất nhanh nhất để giúp quý khách nhận hàng 1 cách nhanh nhất.

– Bước 5: Kết thúc  dịch vụ nhập khẩu ủy thác

Khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, 2S Logistics sẽ chịu trách nhiệm vận bàn giao hàng đúng số lượng, tên hàng cũng như đã thỏa thuận & bàn trả mọi giấy tờ có liên quan đến lô hàng cho hành khách. Và chấm dứt HĐ.

vận chuyển nhập khẩu ủy thác

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác nhanh chóng tiện lợi chỉ có tại 2S Logistics

Cam kết dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc ủy thác

2S Logistics cam đoan 100% về quá trình đặt hàng, chủng loại, kích cỡ, màu sắc theo sở thích của khách hàng và chịu mọi trách nhiệm liên quan đến băn khoăn hàng hóa cũng như bị hỏng hóc, không đúng chủng loại, màu sắc mà khách hàng mong muốn. Mọi thông tin của bạn đều sẽ được bảo mật không để bị lộ ra phía bên ngoài. Thời điểm luân chuyển và gửi hàng đúng hẹn, không delay quá lâu, xuất hóa đơn đúng thông tin khai báo and theo đúng HĐ khẳng định, cung cấp không thiếu chứng từ để hành khách theo dõi.

Vừa qua 2S Logistics đã gửi tới quý khách hàng những tin tức quan trọng về dịch vụ các dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc tại công ty chúng tôi. Nếu như bạn đang gặp ơhair những vấn đề về nhập khẩu hãy liên hệ ngay với 2S Logistics chúng tôi sẽ được tư vấn và giải thích, giải đáp mọi khúc mắc cách nhanh nhất và tận tình nhất sẽ có thể.

---------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng tốt nhất !