Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Dịch vụ

Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Từ Trung Quốc

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-10 15:50:52

Ngày nay, các dịch vụ nhập khẩu hàng từ Trung Quốc trọn gói Door to Door không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thế nhưng không phải ai cũng biết được địa chỉ uy tín và tin cậy để đặt hàng và không phải mặt hàng nào nhập khẩu về cũng có chất lượng như mong muốn.

Hiểu được điều này 2S Logistics chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn gặp phải. Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực chuyên nhập khẩu Trung Quốc hơn 18 năm qua và với hệ thống văn phòng, kho bãi tại nhiều tỉnh thành phố tại Trung Quốc, nơi tập trung sản xuất và giao thường lớn với Việt Nam như Quảng Châu, Phật Sơn, Trung Sơn, Thâm Quyến, Chiết Giang, Thượng Hải, Hàn Châu ...chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các đơn hàng lớn cũng như cung cấp các thủ tục xuất khẩu nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói chuyên nghiệp sau:

🏗 Dịch vụ xuất khẩu các loại hàng hóa từ Trung Quốc đi Việt Nam và các nước trên thế giới

Dịch vụ tham quan đánh giá quy mô nhà máy tại Trung Quốc

dịch vụ nhập hàng trung quốc trọn gói

Với dịch vụ tham quan nhà máy, chúng tôi sẽ có nhân viên thẩm định đến trực tiếp đối tác của quý doanh nghiệp để đánh giá tổng thể quy mô sản xuất của nhà máy, dây chuyền sản xuất kèm theo video và hình ảnh giúp doanh nghiệp đánh giá đúng tình hình hoạt động của đối tác để đưa ra quyết định hợp tác.

dịch vụ tham quan nhà máy tại trung quốc

Dịch vụ KCS đánh giá chất lượng sản phẩm nhà sản xuất tại Trung Quốc

Chúng tôi sẽ cử các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hóa để đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà máy sản xuất cũng như giám sát quy trình sản xuất, đóng gói của lô hàng đã đặt hàng tại nhà máy của quý doanh nghiệp

dịch vụ kcs tại trung quốc

Dịch vụ Trucking đến nhà máy lấy hàng vận chuyển ra cảng, về cửa khẩu

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Trucking đến nhà máy lấy hàng, vận chuyển theo yêu cầu ra cảng biển hoặc các cửa khẩu của Trung Quốc với chi phí tối ưu nhất

dịch vụ trucking

Dịch vụ xuất khẩu làm thủ tục hải quan Trung Quốc

Với lợi thế có văn phòng tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu tại Trung Quốc, 2S Logistics cung cấp dịch vụ xuất khẩu tại Trung Quốc theo quy chuẩn để khi làm thủ tục tại Việt Nam được thuận lợi hơn

dịch vụ xuất khẩu tại trung quốc

Dịch vụ cung cấp giấy chứng nhận CO/CQ tại Trung Quốc

Hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam hưởng ưu đãi thuế quan cần có giấy chứng nhân xuất xứ hàng hóa và chứng nhận chất lượng tại Trung Quốc, chính vì vậy để giảm bớt thời gian và các thủ tục tại Trung Quốc, 2S Logistics hỗ trợ làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận tại Trung Quốc

dịch vụ cấp chứng nhận xuất xứ co tại trung quốc

Dịch vụ làm thủ tục giấy Form E thương mại Trung Quốc - Asean

Giữa Trung Quốc và các nước Đông Nam Á (Asean) có ký hiệp ước thương mại miễn giảm thuế quan, chính vì vậy các doanh nghiệp Việt Nam muốn sản phẩm nhập khẩu được miễn giảm thuế nhập khẩu cần có giấy Form E được cấp khi làm thủ tục xuất khẩu tại Trung Quốc. 

form E xuất khẩu trung quốc

Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại nhà máy và cảng biển

Tại các cảng biển và cửa khẩu quốc tế 2S Logistics cung cấp thêm dịch vụ bốc dỡ hàng hóa khi thông quan hàng hóa giúp hàng hóa được lưu thông nhanh chóng tránh phát sinh chi phí bến bãi tại cửa khẩu

dịch vụ bốc dỡ hàng hóa tại cửa khẩu

Dịch cho thuê kho bãi tại Trung Quốc

Nhiều doanh nghiệp chưa có điều kiện nhập hàng với số lượng lớn, số lượng chủng loại hàng nhiều mẫu mã hoặc cần ghép hàng để giảm chi phí vận chuyển. 2S Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tập kết hàng hóa tại Trung Quốc, phân loại hàng hóa để ghép xe

cho thuê kho hàng tại trung quốc

Dịch vụ thanh toán ủy thác quốc tế bằng USD

Ngày nay việc mua bán và thanh toán mua hàng hóa quốc tế cần hoạt động minh bạch để tránh nguy cơ tài khoản đóng băng. 2S Logistics hỗ trợ các doanh nghiệp các thủ tục mua bán thương mại quốc tế xuất nhập khẩu, thông qua các hợp đồng thương mại mua bán hàng hóa, quý doanh nghiệp có thể thanh toán qua tài khoản công ty của quý doanh nghiệp

Thanh toán quốc tế trung quốc

Dịch vụ tìm nguồn hàng nội thất, máy móc, nguyên liệu và đặt sản phẩm OEM theo yêu cầu

Với dịch vụ tìm nguồn hàng 2S Logistics sẽ giúp quý khách tiếp cận được nguồn hàng nhanh nhất, tùy vào quy mô của doanh nghiệp để nhập hàng có sẵn hoặc đặt OEM theo thương hiệu.

2S sẽ trực tiếp làm việc với nhà máy thay quý khách để đàm phán về mẫu mã sản phẩm, chất lượng, giá và làm toàn bộ các thủ tục để nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam

Một số mặt hàng 2S Logistics thường xuyên làm việc cho các doanh nghiệp:

- Dây chuyền máy móc sản xuất đồ gỗ như máy CNC, máy viền cạnh, máy xẻ gỗ, máy đánh nhám gỗ ...

- Dây chuyển sản xuất màng co bọc thực phẩm sử dụng hạt nhự LDPE, HDPE, hạt pp, hạt PE, hạt nhựa PVC, hạt nhựa PET ...

- Dây chuyền sản xuất giày da

- Dây chuyền sản xuất ống nhựa

- Dây chuyền sản xuất đũa, cốc giấy ...

- Dậy chuyền cắt da, cắt may, các loại máy may công nghiệp

- Nồi chiên không dầu

- Máy lọc nước

- Máy lọc không khí

- Quạt

- Nồi cơm điện

- Nồi, chảo ...

- Bếp từ và đồ nhà bếp

- Các loại nguyên liệu phục vụ cho sản xuất ...

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói

Các mặt hàng của Trung Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và Việt Nam là 1 trong số những nước tiêu thụ rất  nhiều mặt hàng đến từ Trung Quốc. Với đặc điểm giá thành rẻ, chất lượng theo yêu cầu, mẫu mã, chủng loại đa dạng, thông minh chính là những yếu tố mà hàng đến từ Trung Quốc luôn được quan tâm và được săn đón. Thế nhưng không phải ai hoặc doanh nghiệp nào cũng có thể bay sang tận Trung Quốc để tự mình đặt hàng được, bởi vậy để đặt được hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì không thể không nhắc đến vai trò của các đơn vị trung gian của các loại hình dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng hộ từ Trung Quốc về Việt Nam.

2S Logistics là một trong số những đơn vị làm về dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc đa dạng cùng nhiều tiện ích dành cho khách hàng mà chỉ có tại 2S Logistics chúng tôi.

 

Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc chất lượng có tốt không?

Trước đây khi nhắc đến hàng Trung Quốc luôn mang tiếng xấu và bị nhiều người tẩy chay, các nguồn báo tin cậy thì tất cả đều nói rằng là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được đưa vào trong nước thông qua hình thức buôn bán nhập lậu trái phép và các hình thức thương mại bất chính. Vài năm trở lại đây thì các hàng điện tử công nghệ như điện thoại đến từ các hãng như Vivo, Huawei, Honor,... được sản xuất ra với chất lượng rất tốt cùng giá thành rẻ đã tiến vào thị trường Việt Nam và rất được ưa chuộng vì thế mà hàng Trung Quốc gần lấy lại được hình ảnh và lòng tin trong lòng khách hàng.

Nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu và mua những hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng cực tốt, vì thực chất giới tiêu dùng Trung Quốc - thượng lưu ở Trung Quốc cũng chỉ thường lựa chọn các sản phẩm nội địa do nước mình sản xuất thay vì hàng nhập ngoại đến từ các quốc gia khác. 

Vì sao hàng nhập khẩu Trung Quốc lại được Việt Nam ưa chuộng đến vậy?

Hiện nay hàng hóa Trung Quốc đang được các nước nhập khẩu đẩy mạnh hơn so với các hàng từ quốc gia khác bởi vì hàng hóa từ Trung Quốc sở hữu nhiều chủng loại, đa dạng giá thành từ trung bình đến cao cấp phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng. 

Mặt hàng Trung Quốc rẻ vì được sản xuất theo quy mô số lượng lớn. Giá thuê nhân công rẻ và nguồn nguyên liệu tại chỗ không cần nhập khẩu từ quốc gia khác cũng góp phần làm giảm giá thành sản phẩm. Chính nhờ những yếu tố trên đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ hàng nhập khẩu Trung Quốc ngày một tăng cap, các đại lý doanh nghiệp, nhà phân phối đăỷ mạnh, tăng cường nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chính vì hàng Trung Quốc được nhập khẩu với số lượng lớn như vậy nên có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn tràn lan khiến nhiều người thiếu hiểu biết, không có kinh nghiệm mua phải hàng kém chất lượng. Hiểu được vấn đề này, 2S Logistics chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ nhập khẩu, hướng dẫn mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để giúp khách hàng tiện lợi hơn khi mua hàng cũng như có thể yên tâm hơn về vấn đề mua bán cũng như chất lượng sản phẩm.


dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc 

Hãy cùng 2S Logistics đặt dịch vụ nhập khẩu hàng hóa tron gói từ Trung Quốc 

Thay vì trực tiếp bỏ ra một số tiền lớn và tốn công sức để sang tận Trung Quốc đánh hàng hoặc mua trung gian với chi phí đắt hơn từ các đánh lậu nơi biên giới thì giờ thấy người kinh doanh có thể dễ dàng mua hàng và tiếp cận với nhiều nguồn hàng hơn nhờ vào dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.

Với trên 18 năm kinh nghiệm giao thương hàng hóa với đối tác Trung Quốc, 2S Logistics chúng tôi có rất nhiều mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín tại Trung Quốc cùng đội ngũ nhân viên có kỹ năng nói tiếng Trung thành thạo có thể giúp bạn đàm phán, tư vấn kiểm tra chất lượng hàng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh như do bên cung cấp gửi hàng kém chất lượng hoặc gửi hàng chậm,... Hiện nay đơn vị 2S Logistics đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì có giá thành vận chuyển hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Hiện nay để nhập khẩu hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tiến hành bằng cả 2 hình thức mua bán là thương mại điện tử và mua bán trực tiếp.

 + Đối với hình thức thương mại điện tử order TAOBAO,1688

2S Logistics sẽ cung cấp đường link sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Aliexpress, Alibaba, taobao , 1688 , tmall… hoặc khách hàng có thể tự đặt hàng và 2S Logistics sẽ giúp bạn thanh toán hộ qua hình thức thanh toán alipay hoặc thanh toán wechat

sàn thương mại trung quốc

 

Sau khi tìm được đúng hàng khách hàng yêu cầu, 2S Logistics sẽ kiểm tra kỹ hàng và báo giá. Thỏa thuận giá cả, khách hàng sẽ cung cấp địa chỉ nhận hàng kèm hình thức giao hàng. 

Hai bên sẽ kí hợp đồng để có sự ràng buộc mua bán giữa hai bên cũng như để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi, sau đó bạn sẽ thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và thanh toán hết số tiền còn lại.

+ Đối với hình thức nhập hàng tại xưởng:

Khách hàng cung cấp thông tin số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.

2S Logistics sẽ tìm kiếm nguồn hàng nhà máy, kiểm tra chất lượng hàng và báo giá và gửi mẫu sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Khách đồng ý với bảng báo giá và chất lượng sản phẩm mẫu thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

2S Logistics sẽ đảm nhận mọi trách nhiệm về việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.

Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được vận chuyển đường biển , đường bộ hoặc đường hàng không.

Ngoài ra công ty 2S Logistics còn tổ chức các khóa học order taobao,1688 từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc để bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về lĩnh vực này. 

--------------------------

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng tốt nhất !

>> Dịch vụ nhập khẩu ủy thác

>> Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

>> Dịch vụ kết nối nguồn hàng nhà máy OEM

>> Dịch vụ vận chuyển đường biển

>> Dịch vụ kê khai hải quan

>> Dịch vụ làm Visa Trung Quốc

----------------------------------------------------

Tại Hà Nội:

C14 Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0915.361331

Văn phòng tại Trung Quốc:

Điện thoại: +8618675886127

Tỉnh Quảng Tây:

11 Building D, Elephant Warehouse, Pingxiang City, Chongzuo City, Guangxi Province China

Tỉnh Quảng Đông:

212, Hongjian Building, No. 2, Fengxiang South Road, Ronggui Town, Shunde District, Foshan City, Guangdong Province China