Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm mua nội thất tại Phật Sơn

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-06 20:42:48

 

Bạn muốn đến Phật Sơn Trung Quốc để mua hàng nội thất. Nhưng lại không có kinh nghiệm mua bán, sợ bị mua phải hàng hớ. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cần chuẩn những gì để sang Phật Sơn?

1. Xin visa Trung Quốc:

Để nhập cảnh TQ, bạn bắt buộc phải có Visa và giấy phép thông hành.

2. Phương tiện di chuyển:

Có hai 2 cách để đến Phật Sơn: đi đường hàng không hoặc di chuyển theo đường bộ.

  • Đi bằng đường hàng không:

Hiện tại còn chưa có đường bay thẳng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Do vậy, nếu khách hàng chọn di chuyển bằng đường hàng không này, các bạn sẽ phải đi máy bay sang Quảng Châu Trung Quốc. Sau lúc đến Quảng Châu, bạn có thể bắt taxi hoặc là đi tàu điện ngầm về Phật Sơn. Bạn có thể xem xét 2 cách này, nếu di chuyển taxi các bạn sẽ chắc chắn rằng không bị lạc đường nhưng đối ngược lại chi phí không rẻ.Thời gian di chuyển bằng máy bay mất khoảng 2 tiếng cho một chiều. Báo giá vé sẽ dao động từ 177 - 212 USD cho một lần bay. Từ sân bay vào thành phố mất 18km, nếu đi taxi sẽ mất khoảng 100 tệ.

Còn nếu như bạn chọn đi tàu điện ngầm, bạn phải chắc chắn là hiểu rõ được lộ trình từ sân bay đến hội chợ Phật Sơn. Bến tàu điện ngầm ở ngay bên dưới sân bay. Sau đây là cách mua vé tàu điện ngầm từ sân bay Quảng Châu Trung Quốc đến Phật Sơn:

B1: Tìm máy bán vé tự động và chọn ngôn ngữ là tiếng Anh.

B2: Chặng đầu chọn Line 3 (3 号线) về Line1 (1号线) - Chặng tiếp sau đó chọn Line Guangfo (广佛线).

B3: Chọn số người đi.

B4: Xem báo giá vé & thanh toán ở cửa nhận của máy bán vé (dùng tiền xu hoặc tiền giấy đều được).

B5: Nhận vé và tiền thừa.

B6: Sau khi đến Line Guangfo, bạn cần ngồi gần hết chặng để đến ga Kuiqi Lu (魁奇路). Xuống ga, các bạn sẽ phải bắt taxi về khu vực trung tâm khu Lecong (乐从区) hoặc bảo người lái đưa bạn đến trung tâm của đại cửa hàng Louvre Casa mang tên là Luofugong (罗浮宫).

Lưu ý cho những bạn đi tàu điện ngầm:

  • Giá vé phụ thuộc vào số km di rời (dao động từ 2 cho tới 10 tệ).
  • Có 2 loại vé tàu điện ngầm, hãy nhớ chọn vé đi theo chặng (loại vé đi tới đâu trả tiền đến đấy).
  • Luôn cầm theo bản đồ tàu điện ngầm.
  • Đi bằng đường bộ:

Tất nhiên là lúc chọn đi bằng đường bộ, thời gian di rời của các bạn sẽ lâu dài hơn so với việc đi bằng máy bay. Nhưng ngược lại, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều Chi phí.

Để di chuyển sang Phật Sơn bằng đường bộ này, các bạn sẽ phải có mặt tại cửa khẩu trước 4h chiều theo giờ Việt Nam để hoàn thành thủ tục xuất cảnh. Sẽ mất khoảng 14-16 tiếng cho việc di chuyển. Giá vé tầm 1.500.000 VNĐ/người.

3. Vấn đề ăn ở:

Về nơi ở bạn thuê, bạn nên đặt khách sạn từ trước để tiết kiệm được ngân sách chi tiêu. Có tương đối nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn, cần chọn khách sạn ở gần bến xe để thuận lợi đi lại và mua sắm hơn. Có một số khách sạn chi phí phù hợp mà bạn có thể tham khảo như: Đức Chính, GIa Viên, Dashadao, Jianghuan. Bảng giá của các hotel này sẽ dao động từ 150 đến 200 tệ mỗi đêm. Tránh các khách sạn nằm trong lòng cơ sở trung tâm sắm sửa vì giá sẽ độn lên gấp đôi.

Nếu khách hàng di chuyển bằng đường bộ từ Việt Nam sang Trung Quốc, dọc đường người lái xe thường tạm dừng ở các Trạm dừng chân để ăn uống và nghỉ ngơi. Trước lúc ăn, bạn hãy nhớ hỏi kỹ giá và thương lượng để tránh bị hớ.

4. Hướng dẫn đổi tiền Trung:

Bạn có thể đổi tiền ở sân bay, cửa khẩu hoặc ngay tại các ngân hàng nhà  nước Việt Nam. Phần lớn các ngân hàng nội địa như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank.. Đều sở hữu dịch vụ đổi khác tiền tệ. Dẫu thế công việc đổi tiền sẽ mất vô số thời gian do phải nộp các giấy tờ xuề xòa để hoàn chỉnh thủ tục. Ngoài ra điểm đổi tiền Trung trên, bạn cũng có thể khảo sát hình thức đổi tiền Trung Việt của rất nhiều công ty lớn như Vuanhapphang. Bình thường 1 tệ sẽ dao động khoảng từ 3300 đến 3500 VNĐ phụ thuộc vào thời gian.

Tại Sao Phật Sơn được gọi là công xưởng nội thất của thế giới ?

Trên thế giới có nội thất gì thì Phật Sơn hầu hết đều có thiết kế nội thất y hệt, tất cả từ hàng cao cấp cho đến giả mạo. Phật Sơn là nơi làm thỏa mãn của cả nhu cầu của mọi quý khách. Vì nơi đây bán đầy đủ  cả một số loại thiết kế nội thất trên thế giới. Bạn thích sang trọng hiện đại kiểu Châu Âu hay cổ kính Châu Á đều sở hữu cả.Ở hội chợ Phật Sơn chứa một showroom rất cao mang tên là Louvre Casa. Đơn vị này có đầy đủ bao gồm cả những nhãn hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. Chi tiêu chỉ bằng ½ hay ¾ những dòng sản phẩm được bày bán trong đơn vị nhưng về chất lượng thì không hề thua kém.

Phật Sơn khu chợ nội thất sầm uất tại TQ

Kinh nghiệm nhập hàng nội thất tại Phật Sơn

  • Hãy mua buôn hoặc mua nhiều để được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá. Bạn tránh mua mua lẻ 1 hay 2 dòng sản phẩm hoặc mua lẻ dòng sản phẩm từ nhiều cửa hàng khác nhau vì chi phí sẽ rất đắt đỏ.
  • Đừng ham rẻ và hãy nhớ luôn luôn mặc cả. Đồ Trung thường được phân thành rất loại giá khac nhau. Bình thường giá tiền thường ngang nhau với về chất lượng của dòng sản phẩm.
  • Lưu ý cảnh giác về chất lượng hàng trước khi trả tiền.
  • Tham khảo nhiều các đại lý, nhiều sản phẩm để chỉ ra chọn lựa hàng đầu.
  • Tìm 1 tổ chức vận chuyển uy tín để bảo đảm an toàn sản phẩm về Việt Nam với hình dạng nguyên vẹn như:  Vuanhaphang LOGISTICS chuyên hỗ trợ chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Tự đi mua nội thất ở Phật Sơn sẽ gặp các rủi ro gì ?

- Cẩn thận nếu thuê phiên dịch viên: bình thường, nếu bạn thuê phiên dịch viên đi đặt đơn hàng nội thất ở Phật Sơn, bọn họ sẽ thường tự động lấy 5 - 10% giá trị đơn hàng của bạn cho riêng mình. Thậm chí, có phiên dịch viên còn lấy đến 20-30%

- Cảnh giác với về chất lượng sản phẩm: Hãy nhớ câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Có nhiều dòng sản phẩm chăm chú bên phía ngoài rất là đẹp rất xịn, nhưng trên thực tế phải xài rồi mới biết nó rởm tệ đến mức nào.

- Phiền hà trong các việc bảo hành: nhiều người bán hàng tại đây chưa có công xưởng chế tạo riêng, họ nhập hàng từ nơi khác về đây bày bán. Dẫn đến bọn họ không còn bảo đảm an toàn cho doanh nghiệp được việc bảo hành khi mua dòng sản phẩm.

- Rắc rối mất tiền: Nếu bạn muốn mua đồ Nội ở Phật Sơn, bạn sẽ phải cọc trước 30 - 50% giá trị đơn hàng. Và nguy cơ thay, đó là bạn phải thanh toán 100% món hàng trong cả lúc bạn chưa nhìn thấy sản phẩm trong kho mà bạn định mua.

Kinh nghiệm nhập hàng nội thất tại Phật Sơn

Đây đều là các kinh nghiệm nhập hàng nội thất tại Phật Sơn căn bản nhất mà bạn nên làm rõ để tránh được bỡ ngỡ lúc sang đây. Tựu chung, ở Phật Sơn, bạn có thể tìm thấy đa số tất cả các dòng thiết kế bên trong bạn có nhu cầu với chi phí rẻ. Nhưng quan trọng, bạn phải có đầy đủ kiến thức và sự khôn ngoan khi đặt đơn hàng nơi đây. Để hạn chế các phiền hà trên, nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Vuanhaphang sẽ giúp quý khách trong những việc tìm nguồn hàng và vận giao nhận hàng bình an về Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết hỗ trợ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự cố gì xẩy ra trong thời gian vận giao nhận hàng. 

Trên đây kinh nghiệm mua đồ nội thất tại Phật Sơn, hy vong bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu cho bạn, chúc bạn mua được những món đồ ưng ý nhất. Nếu cần sự hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Vuanhaphang chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và nhiệt tình nhất.