Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Tin tức

Hướng dẫn xác thực tài khoản ALIPAY tự thanh toán TAOBAO,1688

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-10 15:37:26

Việc tạo một tài khoản ALIPAY để tự thanh toán các đơn hàng trên TAOBAO,1688 hiện nay rất khó khăn do các yêu cầu bảo mật cao của ALIPAY khiến việc mua hàng trở nên khó khăn.

Việc nhờ thanh toán hộ các đơn khiến bạn không chủ động vì phụ thuộc quá nhiều vào việc bên thanh toán hộ, có 1 số SHOP không cho phép thanh toán hộ hoặc bạn muốn tham gia chương trình giảm giá thì cũng không thực hiện được.

Vuanhaphang là đơn vị trên 15 năm giao dịch với các đối tác Trung Quốc và sở hữu nhiều tài khoản ALIPAY đã được xác thực. Chúng tôi nhận cung cấp các tài khoản ALIPAY để thuận lợi cho quý khách có nhu cầu tự thanh toán trên TAOBAO,1688, TMALL

Vuanhaphang hiện có 3 loại tài khoản ALIPAY tự thanh toán

 

Ghi chú: Đối với loại tài khoản cao cấp, vuanhaphang sẽ hướng dẫn các sử dụng và cung cấp Token của ngân hàng ( phù hợp với các công ty và cá nhân có nhu cầu thanh toán và mua hàng nhiều

 

1. Tài khoản Alipay là gì?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm, hàng hóa Trung Quốc thì hiện nay có 2 phương thức thanh toán: 1 là thanh toán trực tiếp hoặc qua trung gian, 2 là thanh toán online và nhận hàng. Và Alipay chính là một nền tảng thanh toán online thứ 3 giúp bạn thanh toán online nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Đây là ứng dụng quá quen thuộc với người dân Trung Quốc, tuy nhiên đối với người Việt thì vẫn còn khá mới mẻ và khiến nhiều người bỡ ngỡ khi sử dụng ứng dụng này. Vì thế bài viết này vuanhaphang sẽ chia sẻ thật chi tiết cách hướng dẫn thanh toán Alipay để bạn có thể nắm rõ cách sử dụng của ứng dụng này. 

Alipay – 支付宝 (zhifubao) là một ví điện tử tại Trung Quốc của bên thứ 3, không tính phí giao dịch và có độ an toàn cao khi giao dịch được ra mắt vào năm 2004 bởi Jack Ma và là sản phẩm được sở hữu bởi tập đoàn Alibaba Group. 

Alipay ra đời là yếu tố lớn góp phần tạo nên sự thành công của sàn thương mại điện tử Taobao – một sản phẩm khác của Alibaba, là một trong những trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Trung quốc. Alipay hiện đang hoạt động với hơn 65 tổ chức tài chính Visa và MasterCard để cung cấp dịch vụ thanh toán cho Taobao, Tmall và 460.000 doanh nghiệp tại Trung Quốc. 

2. Cách tạo tài khoản alipay, đăng ký tài khoản Alipay

Tài khoản Alipay được mặc định có khi chúng ta tạo tài khoản TAOBAO chính vì vậy bạn có thể sử dụng tài khoản TAOBAO để đăng nhập.

Mời bạn xem bài viết: Cách tạo tài khoản TAOBAO, ALIPAY

3. Thanh toán ALIPAY là gì?

Khi mua hàng trên TAOBAO, 1688, TMALL thì bạn bắt buộc phải dùng ví điện tử ALIPAY để thanh toán đơn hàng cần mua, ngoài ra ALIPAY có thể chuyển đến các tài khoản alipay khác hoặc các ngân hàng nội địa của Trung Quốc một cách nhanh chóng.

Các đơn hàng mua trên TAOBAO, 1688,Tmall sẽ được đóng băng tại ví ALIPAY trong khoảng thời gian nhất định giúp bên bán và bên mua có sự rằng buộc nhất định đảm bảo an toàn cho 2 bên.

4. Cách xác thực tài khoản ALIPAY

Để xác thực tài khoản alipay bạn phải có tài khoản ngân hàng nội địa tại Trung Quốc để nhập các thông tin vào ALIPAY

Nếu bạn chưa có thẻ ngân hàng Trung Quốc có thể xem bài viết:

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Sau khi bạn có thể ngân hàng làm theo các bước sau:

- Bước 1: Vào alipay.com và đăng nhập tài khoản và chọn như hình

cách xách thực alipay

- Bước 2:

null

- Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết

null

- Bước 4: tải lại để xem kết quả

null

- Bước 5: Up ảnh hộ chiếu và Visa nhập cảnh Trung Quốc

null

- Bước 6: Sau khi được duyệt tài khoản bạn có thể tự thanh toán bình thường

null

5. Tài khoản alipay bị khóa

Alipay là hệ thống thanh toán bảo mật cao nên trong quá trình sử dụng không đúng hoặc nhập sai thông tin nhiều lần hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn và không thể mua hàng được.

Trong trường hợp tài khoản ALIPAY của bạn bị khóa có thể mở lại bằng cách sau:

- Liên hệ với số Hotline của ALIPAY để được trợ giúp, tổng đài ALIPAY có hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Trung. Bạn cần cung cấp cho alipay số điện thoại tạo tài khoản alipay hoặc Email đã liên kết với tài khoản alipay để được mở khóa.

Tài khoản alipay của bạn nên tạo liên kết với email trước để nếu có bị khóa sẽ dễ dàng mở lại hơn.

6. Tài khoản alipay chưa xác thực

Nếu tài khoản của bạn chưa xác thực được do chưa có tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì bạn cũng không cần lo lắng quá vì ALIPAY có chế độ nhờ người khác thanh toán hộ qua hình thức thanh toán hộ qua alipay

7. Cách thanh toán ALIPAY

Để tự mua hàng trên TAOBAO,1688.TMALL và nếu như bạn không có tài khoản alipay xác thực thì bạn có thể sử dụng cách nhờ tài khoản alipay khác thanh toán giúp bạn đơn hàng đó.