Dịch vụ nhập hàng ủy thác Trung Quốc trọn gói - 2S Logistics chuyên gia nhập hàng từ Trung Quốc
Tin tức

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Được viết bởi

treconyl

vào ngày

2022-03-06 19:53:56

Với thời buổi công nghệ hiện nay có vô số cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc, nhưng nhìn tổng thể nó không quá phức tạp. Bạn đến Trung Quốc để kinh doanh buôn bán hoặc bạn chuyển đến Trung Quốc như 1 người nước ngoài có giấy phép cư trú, việc mở tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc rất có ích lợi. &Amp; dưới đây Vuanhaphang sẽ chỉ dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Các ích lợi lúc làm thẻ Trung Quốc chính chủ

 • Thẻ chính chủ, không mượn nhờ người khác.
 • Thanh toán trực tiếp tiền hàng Taobao/1688,... Không cần qua trung gian.
 • Thanh toán hộ tiền hàng Taobao/1688 cho người khác.
 • Chứng thực tài khoản Alipay chính chủ.
 • Xác nhận nick ví tiền Wechat chính chủ.
 • Chuyển tiền tệ, nạp tiền tệ vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc cho tất cả những người khác.
 • Nạp tiền điện thoại thông minh TQ, mua thẻ trò chơi TQ.

Có thể mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc không?

Những ngân hàng Trung Quốc cho phép bạn tạo tài khoản cá nhân bên dưới dạng thẻ UnionPay hoặc VISA để có thể được gắn kèm với 1 tài khoản đó với Alipay, Wechat.

Không chỉ có thế thì bạn cũng có thể cần sử dụng các ứng dụng mobile banking của rất nhiều ngân hàng Trung Quốc để nhận tiền và chuyển tiền.

Điều kiện để mở tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc

 • Hộ chiếu: Điều cần thiết nhất mà bạn cần hỗ trợ là hộ chiếu của bạn. Đây chính là ID cần thiết nhất ở Trung Quốc. Hộ chiếu của bạn nên có thời hạn tối thiểu 6 tháng gần nhất.
 • Visa: chắc hẳn rằng visa có hạn 6 tháng & nó hợp với mục đích của bạn ở Trung Quốc. Nếu bạn đang giữ visa du lịch, bạn có thể không mở được tài khoản tại Trung Quốc.
 • Chứng nhận hoạt động của bạn: nếu bạn đang công tác tại Trung Quốc, một chứng chỉ có thể chứng minh vị trí làm việc của bạn do doanh nghiệp bạn cung ứng là cần thiết.
 • Giấy chứng nhận địa chỉ: một vài ngân hàng có thể yêu cầu dẫn chứng có thể chứng minh địa điểm của bạn. HĐ cho thuê theo giờ, giấy chứng nhận từ khu dân cư hoặc giấy chứng nhận từ sở cảnh sát có thể được đồng ý.
 • Giấy chứng nhận từ sở cảnh sát địa phương: một số ngân hàng có thể yêu cầu quý khách nước ngoài cung ứng giấy chứng nhận từ sở cảnh sát địa phương. Một trong những thành phố chỉ cần quy định rằng danh tính của bạn phải được cảnh sát chấp thuận trước lúc mở tài khoản. Nó không phổ cập ở phần nhiều những vùng thành phố.
 • Một số trong những tiền nhân dân tệ nhỏ: ngoài các tài liệu trên, bạn cũng cần một số tiền sẽ đóng tầm quan trọng là khoản ký gửi ban đầu. Số tiền thường từ 10 đến 20 Nhân dân tệ, một vài ngân hàng sẽ yêu cầu bạn trả tiền thẻ cứng khi bạn nhận được thẻ, hãy mang đi tổng cộng 40 Nhân dân tệ đi để bảo đảm hoàn thành thủ tục.

Lúc đến ngân hàng, bạn liên hệ với cán bộ nhân viên để hỏi thủ tục thẻ ngân hàng Trung Quốc và điền các thông tin cần thiết vào form. Nhớ đăng ký chuyên dịch vụ SMS & Internet Banking (网银) để tiện sắm sửa online hoặc check thông báo tài khoản, chuyển khoản trực tuyến mọi người nhé.

Nên chọn ngân hàng nào ở Trung Quốc để mở tài khoản?

Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Giao Thông (BOCOM)… trong số ấy Ngân hàng Công Thương Trung Quốc (ICBC) là ngân hàng lớn nhất Trung Quốc với hệ thống ngân hàng và cây ATM phủ khắp.

Ngân hàng Nông Nghiệp hợp với bạn bè nhà gần biên giới vì bao giờ người nhà cần gửi tiền qua thì nhiều phần mấy người làm chuyên dịch vụ chuyển tiền bọn họ đều chuyển từ ngân hàng nông nghiệp, vì cùng chi nhánh nên không bị mất phí 50 tệ.

Ngân hàng Trung Quốc (BOC) thì khá ổn, dịch vụ xuất sắc, hệ điều hành công dụng giỏi. Nhiều trường học cũng yêu cầu lưu học viên mở tài khoản ngân hàng này để phát học bổng. Nhiều lúc rút tiền từ Wechat về phải chờ khá mất thời gian, đôi lúc bạn sẽ phải chờ tận 24 tiếng.

Ngân hàng Giao Thông (BOCOM) cũng chính là một ngân hàng lớn, mô hình nhỏ hơn những ngân hàng trên. Ngân hàng này cán bộ nhân viên được đào tạo vô cùng gần gũi và hình thức lịch sự với quý khách hàng. Lúc tới đây mở tài khoản, bọn họ cũng rất nhiệt tình & chu đáo hướng dẫn bạn cách tiến hành thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì làm sao?

Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý, việc chuyển tiền hoặc nạp tiền vào tài khoản của bạn mới có thể giúp đỡ bạn thực hiện các giao dịch mua bán, chuyển tiền cho những tài khoản ngân hàng Trung Quốc khác. Bạn có thể thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản bằng các cách sau đây:

 • Đến thẳng trực tiếp ngân hàng, phòng trao đổi ngân hàng để nạp thêm tiền vào tài khoản. Với bề ngoài này, các bạn sẽ phải chờ đợi và làm thủ tục nộp tiền tuy nhiên khi nạp tiền tại ngân hàng bạn sẽ bị giới hạn số tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc.
 • Đến các tổ chức cung cấp chuyên dịch vụ chuyển tiền nước ngoài chi tiết là chuyển tiền Trung Quốc. Hinh thức này khá thuận tiện, bạn sẽ không còn mất thời gian, phí giao dịch rẻ tầm 50 tệ/lần chuyển tiền. Và đặc biệt là bạn sẽ không bị giới hạn số tiền muốn chuyển.

Trong số những tổ chức chuyển tiền Trung Quốc cao cấp bây giờ là doanh nghiệp chuyển tiền Vuanhaphang. Ở đây chúng tôi cung ứng chuyên dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc bằng chứng minh thư nhân dân, chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc, nạp tiền Alipay nhanh nhất, giá rẻ, an toàn.

Vuanhaphang cung cấp dịch vụ làm thẻ Trung Quốc tại TP Hà Nội.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn lựa một nơi cung cấp chuyên dịch vụ làm thẻ ngân hàng Trung Quốc ở Việt Nam uy tín thì hãy đến ngay với chúng tôi. Vuanhaphang chuyên cung ứng dịch vụ làm thẻ ngân hàng bưu điện Trung Quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã được phục vụ hàng ngàn khách hàng nhìn trong suốt thời gian qua.

 • Có đội ngũ nhân sự thông thạo tiếng Hoa & những thứ tiếng khác để giúp đỡ khách hàng bàn luận với công ty đối tác trong hoàn cảnh họ chỉ biết tiếng Trung mà chưa hiểu tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên ngoài thông thạo tiếng Trung Quốc, luôn nhiệt tình, gần gũi hỗ trợ quý khách bất kỳ khi nào.
 • Thủ tục đơn giản: quý khách sẽ được những Chuyên Viên tư vấn và giải thích chuyên dịch vụ của chúng tôi giải đáp những băn khoăn, tương tự như giai đoạn làm việc, và các yêu cầu liên quan đến việc chuyển tiền cực chỉ là và dễ hiểu.

Trong tiến trình di rời, bộ phận nhân lực của của chúng tôi sẽ giải đáp mọi khúc mắc của công ty về thủ tục thẻ ngân hàng Trung Quốc. Do vậy, nếu còn khúc mắc bạn hãy truy vấn ngay website https://vuanhaphang.com/ để cán bộ nhân viên hotline giải đáp cho bạn nhé.

Trên 1 số thông tin cũng như cách để mở tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Vuahaphang với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp nhiều người làm thẻ thành công.